Xuất hiện Ngôi Sao nhí 5 tuổi – Nguyễn Bảo An nhiều tài năng tỏa sáng trong tương lai

Bé Nguyễn Bảo An tuy mới 5 tuổi nhưng có nhiều tố chất rất đặc biệt đã xuất sắc đoạt nhiều giải thưởng tài năng nhí tại các cuộc thi trong và ngoài tỉnh Nam Định. Bảo An còn rất nhỏ nhưng đã bộc lộ nhiều năng khiếu hơn người như: ca hát, khả năng nhảy múa, biểu diễn Catwalk, tạo dáng chụp ảnh, tự tin trình diễn trên sân khấu…khiến nhiều người lớn phải ngưỡng mộ lẫn yêu thích.

Bé Nguyễn Bảo An dễ thương, rất đáng yêu

Nguyễn Bảo An – Mẫu nhí xứ Nam Định gây chú ý bởi nét đẹp ngây thơ, rất dễ thương với đôi mắt to tròn, sóng mũi cao, miệng cười duyên thu hút mọi ánh nhìn. Được biết, Nguyễn Bảo An đã đạt được nhiều giải thưởng trong nhiều cuộc thi cho tài năng nhí như: Đoạt danh hiệu – Top Gala Ikids Việt Nam 2018, Huy chương Đồng – Giải vô địch khiêu vũ thể thao tỉnh Thái Bình mở rộng 2019, Quán quân siêu mẫu nhí 2020, The Best of Asia Beauty Kids 2020, Đoạt giải biểu diễn xuất sắc tại chương trình Happy Quens 2020, Đoạt giải "Tài năng đất Việt mùa 2- 2020", Đoạt giải biểu diễn xuất sắc tại chương trình nhảy vì môi trường xanh số 2 – 2020…

Đoạt giải Quán quân siêu mẫu nhí 2020

Ngoài ra, bé Nguyễn Bảo An còn tham gia nhiều chương trình khác như: Chương trình Vầng Trăng cổ tích do đài VTC tổ chức, chương trình Áo Dài xưa và nay kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, chương trình Gala chào Xuân 2021 của đài truyền hình VTV Go tổ chức, chương trình Lễ hội di sản văn hóa Hoàng Thành Thăng Long…

 Với nhiều tài năng xuất chúng ở tuổi lên 5 nên trong tương lai bé Nguyễn Bảo An sẽ là một hiện tượng đặc biệt, một Ngôi Sao cho tài năng nhí Việt Nam. Dù là Models Kids nhưng phong cách biểu diễn đầy tự tin và luôn tỏa sáng trên sân khấu luôn đón nhận rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và tham gia biểu diễn nhiều chương trình của tỉnh Nam Định.

Phong cách chụp ảnh không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp

Tự tin và duyên dáng trong mọi Shoot ảnh

Bé Nguyễn Bảo An thể hiện tài năng khi còn rất nhỏ với những sở thích ca hát, diễu mẫu thời trang, tạo dáng chụp ảnh và tự tin thể hiện mọi lúc mọi nơi. Với những tố chất và tài năng mà bé có được thì trong tương lai sẽ là một Ngôi Sao tỏa sáng cho làng nghệ thuật Việt Nam. Là một tài năng nhí nên Cha Mẹ và xã hội cần tạo điều kiện tốt để bé rèn luyện, học tập phát huy năng khiếu của mình sau này lớn lên sẽ là là một nhân tài của đất nước.

 

CTV.

 

Bình Luận Facebook