VƯỜN THƯỢNG UYỂN CHUNG CƯ T&T RIVERVIEW

Hiện nay ở các thành phố lớn trên thế giới mật độ xây dựng ngày càng nhiều, không gian xanh ngày càng bị thu hẹp lại, ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí ngày càng tăng… Đó là những lí do tại sao người dân các thành phố lớn lại luôn muốn được sống trong những căn hộ cách xa khói bụi và tiếng ồn sau những giờ làm việc căng thẳng, muốn gần gũi với thiên nhiên, sông hồ, rộng rãi, thoáng đãng.


Ở TP Hà Nội hiện nay các căn hộ chung cư có khoảng không gian xanh riêng hay gần các hồ điều hòa, công viên hay là Sông Hồng là rất hiếm. Nếu được sống gần gũi với thiên nhiên, các chủ đầu tư bằng cách này hay cách khác luôn luôn phải cố gắng tạo ra những khoảng không xanh cho dự án của mình. Và “vườn trên cao” là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.
Nói đến vườn trên cao chắc đã không còn xa lạ gì với những cư dân của các chung cư ở các thành phố lớn. Với công nghệ xây dựng tiên tiến như hiện nay, các chủ đầu tư đã đưa được những khu vườn xanh cỏ hoa từ mặt đất lên những tầng cao, để cư dân sống trong các tòa chung cư luôn cảm thấy thiên nhiên đang ngay gần bên cạnh. Các cư dân sẽ có được những khoảng xanh trên các tầng thượng của các tòa nhà chung cư hay ở những ban công lớn của các căn hộ, vừa là nơi thư giãn của cư dân và cũng góp một phần vào lá phổi xanh của thủ đô.
Tại Việt Nam, nắm bắt được tâm lý mong muốn có một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân, chủ đầu tư các dự án bất động sản hiện nay luôn cố gắng dành diện tích cho các khoảng xanh trong tòa căn hộ.
Ở Hà Nội, nhiều dự án có diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng gần 45%, hơn 55% còn lại được dành để thiết kế không gian sống với những hàng cây, đường dạo bộ, những chốn nghỉ ngơi, thư giãn… Và dĩ nhiên, càng những dự án có nhiều yếu tố xanh như vậy thì càng thu hút khách hàng.

Điển hình như chung cư T&T Riverview – 440 Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai cũng đã thu hút khách hàng với thiết kế “Vườn thượng uyển” trên tầng 20 và 22 ở cả 2 tòa tháp A và tháp C.


Tọa lạc tại vị trí 440 Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai chung cư T&T Riverview được thiết kế với 23 tầng nổi và 2 tầng hầm. Chung cư có 2 tầng trung tâm thương mai (TTTM) và bắt đầu ở từ tầng 3 lên đến tầng 23, chung cư được thiết kế giật cấp ở 2 blok A và Block C trên tầng 20 và 22.


Đặc biệt với vị trí chung cư T&T riverview – 440 Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai nằm liền kề Sông Hồng là một trong những căn hộ chung cư hiếm có tại Hà Nội. Với thiết kế căn hộ đón gió đón ánh sáng tự nhiên cùng với vườn thượng uyển trên cao sẽ tạo không gian thư giãn cho cư dân sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.


Tại đây, hai vườn treo cây xanh được nối từ các tòa với nhau, trở thành nơi nghỉ dưỡng cho riêng cư dân của dự án.


Chung cư T&T riverview – 440 Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai vươn cao đón gió sông trong lành và là nguồn năng lượng tinh khôi vào mỗi sớm mai, đem lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho chủ nhân của căn hộ.

Bình Luận Facebook