Veston Mon Amie thương hiệu thời trang Suit cao cấp cho Quý Ông thành đạt

Từ một nhà may nhỏ tại Sài Gòn từ đầu thập niên 90, đến nay Mon Amie trở thành thương hiệu Veston hàng đầu tại Sài Gòn, phục vụ hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Mon Amie thiết kế trang phục veston phong cách hoàn hảo cho các Doanh Nhân, Nghệ Sĩ và các Chú Rể.

Mon Amie với đội ngũ hơn 80 thợ may lành nghề, form may trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng với 3 phong cách may riêng biệt. Phong cách Hàn Quốc dành cho các chú rể, các nghệ sĩ; phong cách Italia dành cho các doanh nhân hoặc khách hàng là các công ty và phong cách England.

Đội ngũ thợ may lành nghệ và có óc thẩm mĩ, sáng tạo.

Với 3 xưởng may tại trung tâm TP.HCM tại Q.10, Q.5 và Bình Thạnh, cùng quy trình may khép kín, Mon Amie là tailor duy nhất tại Sài Gòn và Biên Hòa có hệ thống tailor lớn nhất nhằm mang sự thuận tiện và chất lượng cao cấp đến các khách hàng.

Mon Amie nổi bật với các dịch vụ cao cấp như: May Veston trong 24h không tăng giá nhờ quy trình khép kín và hơn 3.000 designs vải ngoại nhập sẵn. Không đẹp hoàn tiền 100%, dịch vụ giặt hấp miễn phí trong suốt 1 năm, đo tại nhà, đo online dành cho các khách hàng…

Không chỉ phụng sự quý ông Việt mà khách ngoại quốc cũng lựa chọn vestons Mon Amie.

Khách hàng của Mon Amie là các doanh nhân, các nghệ sĩ, ca sĩ, các công ty may đồng phục, Veston dành cho trẻ em, Vest Sui Gia, Vest Nữ và đặc biệt là thời trang công sở. Ngoài ra, hơn 20% khách hàng đến Mon Amie là những khách hàng ngoại quốc đến từ khắp nơi trên thế giới như: USA, Úc, Japan, Germany, France, Italia, Singapore, England… Hiện nay, Mon Amie đã bắt đầu xây dựng hệ thống các tailor tại Australia, USA, Thailand.

Hiện nay, Mon Amie đã bắt đầu xây dựng hệ thống các tailor tại Australia, USA, Thailand và nhiều thị trường quốc tế khác với mong muốn mang đến thị trường quốc tế một sản phẩm đẳng cấp với thương hiệu Việt Nam cùng với “Tinh Hoa Bàn Tay Việt” của các nghệ nhân may gốc Huế. Hành trình phía trước của Mon Amie còn rất dài ở phía trước với sự đồng hành của hơn 200 thành viên, một hành trình gian nan và đầy thử thách chắc chắn sẽ vượt qua với sự ủng hộ và yêu mến của các khách hàng. Chúc cho thương hiệu Mon Amie ngày càng phát triển và là tailor hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà là một thương hiệu xứng tầm đẳng cấp Quốc tế.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie – Hoàng Vy.
Hotline: 0968.111.118 – 0968.111.113
Email: Contact@monamie.vn
➡◊ CN1: 357 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM
➡◊ CN2: 114 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
➡◊ CN3: 80-82 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
➡◊ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
➡◊ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
➡◊ CN6: 37A Dương Tử Giang, P.14, Quận 5, TP.HCM

Facebook : Mon Amie Veston
Website : www.Vestondep.vn

CTV.

Bình Luận Facebook