UBND tỉnh Bình Dương thăm hỏi, tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Ngày 14/01 vừa qua, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT tổ quốc cùng các cơ sở ban ngành tỉnh Bình Dương thể hiện chính sách quan tâm của nhà nước đã đến thăm hỏi và trao tặng quà Tết nguyên đán năm Tân Sửu cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương với tổng tiền mặt và quà Tết trị giá lên đến 104.500.000 đồng.
 

Đại diện Trung tâm nhân đạo Quê Hương trao bằng tri ân cho đại diện UBND tỉnh Bình Dương.
 

Thể hiện chính sách quan tâm, thăm hỏi trong dịp cuối năm cũ và chào đón năm mới của nhà nước đến với các mái ấm, nhà tình thương, cô nhi viện, viện dưỡng lão… đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Vì vậy, UBND tỉnh Bình Dương đã cử đại diện đến thăm hỏi và tặng quà Tết với phong bì tiền mặt 52.500.000 đồng và 191 phần quà tổng trị giá 104.500.000 đồng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật được nuôi dạy tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Địa chỉ: 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương). 
 

Đại diện UBND tỉnh Bình Dương thăm hỏi và tặng qua cho các bé.
 

Được sự quan tâm của Đảng, nhà nước và các cấp lãnh đạo tỉnh Bình Dương hàng năm cử đại diện của HĐND, UBND, UBMT tổ quốc cùng các cơ sở ban ngành thường xuyên đến thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà cũng như tiền mặt cho Trung tâm nhằm giúp đỡ, sẻ chia một phần gánh nặng trong việc nuôi dạy và giáo dục cho các cháu. Trên tinh thần chăm lo và giáo dục tốt cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hàng năm UBND tỉnh trích một phần ngăn sách và vận động các tổ chức, đoàn thể hoặc cá nhân tham gia gây quỹ ủng hộ người nghèo, cứu trợ thiên tai, giúp đỡ gia đình chính sách, người có công với đất nước, các mái ấm tình thương, viện dưỡng lão…
 

Bà Huỳnh Tiểu Hương – Giám đốc Trung tâm thay mặt các con gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT tổ quốc cùng các cơ sở ban ngành đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất có thể để các cháu có điều kiện sống và học tập tốt hơn. Và nhân dịp năm mới sắp đến Huỳnh Tiểu Hương xin kính chúc các Đồng Chí và gia đình chào đón một mủa Xuân vui tươi, hạnh phúc, thịnh vượng và thành công.

 

 

CTV.

 

Bình Luận Facebook