Tin mới nhất: Zara Hà Nội dời ngày khai trương xuống tháng 11

Do nhiều lí do khách quan, Zara Hà Nội quyết định sẽ khai trương vào tháng 11, thay vì tháng 10 như dự kiến ban đầu.

Nếu đúng như kế hoạch, store đầu tiên của Zara tại Hà Nội sẽ mở ở Vincom Bà Triệu vào tháng 10 tới. Và ngay từ tháng 9, toàn bộ nhân viên sẽ kết thúc khóa training, cùng nhau ra Hà Nội để set up store. Tuy nhiên, theo một số thông tin nội bộ mà chúng tôi vừa nhận được thì Zara đã quyết định dời ngày khai trương xuống tháng 11, chậm hơn hẳn 1 tháng so với dự kiến ban đầu.

Tin mới nhất: Zara Hà Nội dời ngày khai trương xuống tháng 11 - Ảnh 1.

Để tuyển đủ nhân sự phục vụ cho sự kiện khai trương sắp tới, Zara đã làm việc với rất nhiều đơn vị tuyển dụng. Được biết, đợt tuyển người của Zara đã bắt đầu từ khoảng cuối tháng 5.

Hiện họ đã tuyển đủ các vị trí quản lí, những ứng viên trúng tuyển cũng đang tham gia khóa đào tạo gắt gao tại thành phố Thượng Hải. Mặt khác, Zara vẫn đang gấp rút tuyển thêm các vị trí khác như nhân viên thu ngân, nhân viên vận hành kho và nhân viên bán hàng.

Tin mới nhất: Zara Hà Nội dời ngày khai trương xuống tháng 11 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Zara cũng đang lên kế hoạch mở rộng mặt bằng tại Vincom Đồng Khởi và mở thêm store mới tại Sài Gòn Center hoặc khu vực quận 7. Tới nay, họ vẫn đang trong quá trình thương thảo với các bên đối tác và chưa ấn định chính xác ngày khai trương. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin đáng mừng với các tín đồ thời trang tại Sài Thành rồi.

Bình Luận Facebook