Hệ thống Head Giáp Bình Dương mở khu trưng bày xe và phụ tùng, phụ kiện trong ngày hội 4S

Ngày 01/07 vừa qua, hệ thống Head Giáp Bình Dương cứ mỗi tháng 2 lần tổ chức lái xe an toàn trong chương trình ngày hội 4S nhằm giúp cho người dân và khách hàng trong khu vực Bình Dương hiểu biết hơn và nắm rõ kiến thức về an toàn lái xe khi tham gia giao thông bảo vệ tính mạng cho mình và cho cả người khác. Ngoài ra, hệ thống Head Giáp Bình Dương còn mở thêm khu trưng bày các dòng xe mới nhất và khu bán phụ tùng thay thế.

 

 

Khách tham quan khu trưng bày các dòng xe mới nhất mang thương hiệu Honda.
Với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, xe chính hãng… nên hệ thống Head Giáp Bình Dương luôn dành cho khách hàng những dịch vụ và công nghệ tốt nhất để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Khu vực trưng bày và giới thiệu các dòng xe mới nhất trong ngày hội 4S dành cho khách tham quan và đăng ký mua mới.
Honda Head Giáp Bình Dương là một Cửa Hàng Bán Xe Máy Và Dịch Vụ Do Honda Việt Nam Ủy Nhiệm, đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán phòng tránh nguy hiểm, Head Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các khách hàng.

Quầy trưng bày phụ kiện và phụ tùng chính hiệu Honda.

 

Các bạn trẻ tỏ ra rất thích thú với những phụ kiện và phụ tùng chính hiệu Honda sản xuất.

Hòa trong không khí hưởng ứng tháng công nhân năm 2018, Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức Ngày hội 4S – Tri ân khách hàng tại trung tâm Văn Hóa – Thể Thao phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tham gia Ngày hội có đông đảo người dân, các bạn đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức đang công tác và làm việc trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nguyễn Thanh Tú.

Bình Luận Facebook