Thế Chột “Người phán xử” khổ sở cầu cứu vì hơn 3 năm không được cấp điện nước

Nghệ sĩ Chu Hùng, diễn viên trong vai Thế “Chột” của bộ phim “Người phán xử” vừa lên mạng xã hội cầu cứu vì gia đình ông đã bị cắt điện nước trong hơn 3 năm qua.

Trưa ngày 18/7, nghệ sĩ Chu Hùng đã chia sẻ một đoạn livestream trên trang cá nhân với nội dung kêu gọi mọi người giúp đỡ vì gia đình ông bị cắt điện nước hơn 3 năm nay khiến cuộc sống bị đảo lộn.

“Hiện nay, tôi có một vấn đề không tự mình giải quyết được. Vì quá bức xúc nên tôi đưa vấn đề này lên mạng xã hội để mong ai đó cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ cùng tôi”.

3 năm trước gia đình tôi có nhu cầu sửa chữa lại chỗ ở cho khang trang. Chúng tôi nhận được sự giúp đỡ của phường. Họ hướng dẫn chúng tôi sửa chữa nhưng sau đó, họ lại biến chúng tôi thành ra vi phạm và ra lệnh cắt điện nước của gia đình chúng tôi.

Video tạm dừng

Clip: Thế Chột “Người phán xử” khổ sở cầu cứu vì hơn 3 năm không được cấp điện nước. Nguồn: Facebook

Đã hơn 3 năm qua, do cách cư xử thiếu tính người của họ, khiến gia đình chúng tôi rất khó khăn trong cuộc sống. Tôi không biết làm thế nào, quá bức xúc, nhiều khi muốn nổ tung lên, kêu cứu nhưng không biết kêu ai.

Tôi đành lên mạng xã hội, kêu gọi mọi người, ai đó có thể giúp gia đình chúng tôi qua được cuộc sống khó khăn này“, nghệ sĩ Chu Hùng bức xúc giãi bày.

Thế Chột Người phán xử khổ sở cầu cứu vì hơn 3 năm không được cấp điện nước - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chu Hùng đảm nhận vai “Thế Chột” trong phim Người phán xử. Ảnh: Facebook

Được biết, gia đình nghệ sĩ Chu Hùng ở phường Ngô Thì Nhậm (quận Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Diễn viên Chu Hùng (sinh năm 1956) là diễn viên kịch, Nghệ sĩ Ưu tú người Việt Nam được khán giả truyền hình biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt. Sở hữu gương mặt góc cạnh, ngoại hình dữ tợn, nên ông thường đảm nhiệm các vai giang hồ, đầu gấu. Trong đó, vai diễn ấn tượng nhất của nghệ sĩ Chu Hùng phải kể đến nhân vật Bắc đại bàng trong phim “Cảnh sát hình sự”. Phim do Đài Truyền hình Việt Nam phát hành năm 2007.

Mới đây ông đảm nhận vai Thế Chột trong phim Người phán xử khá thành công và được đông đảo độc giả đón nhận.

Bình Luận Facebook