Showroom thời trang cao cấp mang thương hiệu Lê Hoàng Hải tại TP.HCM

NTK Lê Hoàng Hải sinh năm 1988 tại Hà Nội, Anh từng theo học nghành thiết kế thời trang tại Paris nước Pháp và học nghành thủ công tại Ấn Độ. NTK Lê Hoàng Hải thành lập và đi vào hoạt động thương hiệu thời trang cao cấp mang chính tên mình được 3 năm, đến nay NTK Lê Hoàng Hải đã dành được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng sành điệu, người mẫu, doanh nhân cũng như nhiều nghệ sỹ hoạt động trong giới showbiz Việt. Sản phẩm của Anh chuyên sử dụng những chất liệu cao cấp của các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới. Ngày 13/12 vừa qua, NTK Lê Hoàng Hải tiếp tục khai trương showroom thứ 04 tại số 1035 đường Trần Hưng Đạo, Q5, TP.HCM. Đây là minh chứng cho sự phát triển nghành thời trang cao cấp trong nước nói chung và của thương hiệu thời trang Lê Hoàng Hải nói riêng…
NTK Lê Hoàng Hải trông khá trẻ nhưng kinh nghiệm và tay nghề xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế thời trang, kèm theo óc sáng tạo và con mắt thẩm mỹ không phải là dạng vừa đâu khiến Anh rất thành công trên thương trường nghành thời trang cao cấp.
Với hàng trăm mẫu thiết kế được trưng bày trong các showroom của mình, nhân dịp này Anh tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tấp mới của mình với tên gọi ‘The roses in the snows”. Bộ sưu tập này đươc sử dụng chất liệu nhung kết hợp kỹ thuật thủ công tinh xảo, khá cầu kỳ trông rất đẹp mắt. NTK Lê Hoàng Hải tung sản phẩn này ra thị trường đúng vào dịp Noel nhằm để phục vụ cho những bữa tiệc cuối năm và đón Tết âm lịch.
Trong buổi khai truong showroom thứ 04 tại Quận 5, TP.HCM có rất nhiều bạn bè là người nổi tiếng đến chúc mừng và ủng hộ thương hiệu thời trang cao cấp Lê Hoàng Hải.

Ca sỹ hải ngoại Bích Vân (Áo Vàng) là người chị thân thiết của NTK Lê Hoàng Hải, những bộ trang phục mà Bích Vân đi diễn được Lê Hoàng Hải thiết kế riêng cho Chị.

Lê Hoàng Hải chia sẻ: ” Tôi được thành công như ngày hôm nay cũng nhờ sự ủng hộ, động viên , tín nhiệm, tin tưởng của tất cả bạn bè, đồng nghiệp, doanh nhân và giới nghệ sỹ gần xa khắp mọi miền đất nước cũng như hải ngoại thương yêu, ủng hộ hết mình để Tôi có chổ đứng trên thương trường thời trang này. Xin cám ơn tấm lòng chân quý của tất mọi người đã dành cho Tôi, một lần nữa xin thành thật cám ơn…”
NTK Lê Hoàng Hải – Đạo diễn Trần Bảo Sơn – Hoa khôi doanh nhân Bảo Ngọc.
Hoa khôi Bảo Ngọc vui vẻ chụp ảnh tự sướng cùng Nguyễn An Huy giám đốc điều hành công ty TNHH thời trang Lê Hoàng Hải.
Hoa khôi Bảo Ngọc trong trang phục thời trang mới nằm trong bộ sưu tập The roses in the snows” của NTK Lê Hoàng Hải tại buổi khai trương showroom thứ 04 tại TP.HCM.

NTK Lê Hoàng Hải cùng ban lãnh đạo của công ty TNHH thời trang cao cấp Lê Hoàng Hải cắt băng khánh thành showroom thứ 04 tại Q5, TP.HCM.

Nữ ca sỹ Bích Vân đại diện cho công ty TNHH thời trang Lê Hoàng Hải trao phần quà rút thăm may mắn cho khách hàng trúng thưởng.
Trong buổi lễ NTK Lê Hoàng Hải cùng tất cả bạn bè nâng rượu Champagne chúc mừng buổi khai trương showroom thứ 4 tại TP.HCM thành công tốt đẹp và luôn được khách hàng tín nhiệm, ủng hộ nhiều hơn nữa …
Nguyễn Thanh Tú.
Bình Luận Facebook