Quang Hà ủng hộ Bằng Cường làm Liveshow đầu tiên sau 13 năm ca hát

Rời Hà Nội vào Nam lập nghiệp và với 13 năm gắn bó với âm nhạc, ca nhạc sĩ Bằng Cường đã tạo cho mình một “thương hiệu” riêng, không lẫn với bất kỳ một ca sĩ nào khác hiện nay. Để có được những thành công như ngày hôm nay, chàng trai gốc Nam Định đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, chông gai. Chính vì thế, vào ngày 16/06/2019 Bằng Cường thực hiện Live Show cho riêng mình một cách nghiêm túc và đúng nghĩa do Cty Quang Cường Production đảm nhận, Bầu show Quang Cường là một người Anh rất thân thiết đã phối hợp, hỗ trợ Bằng Cường mọi mặt.

 

Quang Hà là ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm Liveshow đầu tiên của Bằng Cường.

Bằng Cường vốn được công chúng biết đến là một ca sĩ tài năng qua dòng nhạc trẻ và các ca khúc do chính anh sáng tác. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, là cháu của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Poster Liveshow sắp tới của Bằng Cường được nhiều ca sĩ đồng nghiệp có tên tuổi tham gia.

Ca sĩ Bằng Cường thể hiện ca khúc gây xúc động hát về Mẹ trong buổi ra mắt MV ca nhạc, phim ngắn: “Mẹ ơi! Con nhớ Mẹ”.

Mới đây, Bằng Cường cho ra mắt ca khúc “Đúng Lúc Gặp Người” đạt lượt nghe lên tới gần 10 triệu View, không dừng ở lại đó, Bằng Cường còn cho ra mắt MV ca nhạc, phim ngắn: “Mẹ ơi! Con nhớ Mẹ” kết hợp cùng với nhạc sỹ Cao Anh Phi trong buổi họp báo tại TP. HCM vừa qua.

Ca nhạc sĩ Bằng Cường từng là trưởng nhóm ban nhạc 8X, ít nhiều cũng có kinh nghiệm âm nhạc, khi tách ra solo, Anh gặp không ít khó khăn những với sự động viên đúng lúc của bạn bè, gia đình đã giúp nam ca sĩ thêm vững vàng ý chí.

Trong đêm nhạc, với sự góp mặt của dàn Nghệ sĩ khách mời đồng nghiệp ủng hộ Bằng Cường như: Ca sĩ Quang Hà, Lê Hiếu, Phạm Thành, Phan Ngọc Luân, Huỳnh Trường Thịnh, Gigi Hương Giang, Hoàng Thiên Nga, MC Anh Quân.

MV để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp, ai cũng bất ngờ và dành tặng nhiều lời khen, động viên khi Bằng Cường trở lại Showbiz sau khoảng thời gian vắng bóng khá lâu.

Live Show Bằng Cường sẽ thể hiện những ca khúc Hit và những bản nhạc xưa cùng Band nhạc của Nhạc sĩ Vĩnh Tâm, Live Show được tổ chức vào ngày 16/06 tại phòng trà Không Tên, 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM. Rất mong sự ủng hộ và chia sẻ của tất cả ACE, bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ luôn tạo cho Bằng Cường thêm động lực để thực hiện nhiều dự án âm nhạc sắp tới.

Bình Luận Facebook