‘Ông trùm’ siêu xe Nam vương Huy Hoàng trở thành nhà tổ chức các cuộc thi nhan sắc Việt

Nói đến Nam vương doanh nhân Huy Hoàng thì mọi người ai cũng biết đến Anh như một biểu tượng của sự thành đạt đỉnh cao. Huy Hoàng không những là một doanh nhân thành đạt vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh siêu xe, du thuyền, bất động sản… mà Anh còn là một doanh nhân rất thành đạt trong rất nhiều dự án tiềm năng


Để minh chứng cho điều này thì hiện tại Anh đã và đang tham gia tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện rất thành công và để lại nhiều tiếng vang lớn cho cộng đồng. Vào ngày 19/11 sắp tới đây, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng tổ chức buổi công bố chương trình ra mắt cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu 2018” dự kiến sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 12/2018 đến đầu tháng 01/2019 và ngày 24/11 tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi “Doanh nhân tài năng mùa 2”.

Nam vương doanh nhân Huy Hoàng mở rộng vòng tay chào đón đến tất cả các ACE nghệ sỹ, các doanh nhân, các Nam thanh Nữ tú, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và các bạn quan tâm đến cuộc thi nhan sắc Việt mang tầm quốc tế lần này.

Cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu 2018” không chỉ là sự lựa chọn sắc đẹp đơn thuần như bao cuộc thi khác mà cuộc thi lần này đòi hỏi các tiêu chí thí sinh dự thi được đánh giá rất khắc khe về ngoại hình, tài năng, phong cách ứng xử thông minh, có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Có thể nói đây là một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp luôn được cộng đồng quan tâm và đánh giá rất cao về vai trò của Nam vương doanh nhân Huy Hoàng làm trưởng BTC và Trần Vũ Huân làm tổng đạo diễn chương trình.

Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo – Giám đốc viện thẩm mỹ Elisa làm phó ban tổ chức.

Tổng đạo diễn Trần Vũ Huân luôn kề vai sát cách, hổ trợ, cố vấn cho Nam vương doanh nhân Huy Hoàng trong tất cả các chương trình hiện tại và sắp tới.

 

Poster buổi công bố chương trình ra mắt cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu 2018” tại Hàn Quốc và họp báo công bố cuộc thi “Doanh nhân tài năng mùa 2”.

Tính đến thời điểm cuối năm 2018 Nam vương doanh nhân Huy Hoàng không những là nhà đầu tư tiềm nămg mà còn là trưởng ban tổ chức các chương trình, cuộc thi như: chương trình gây qũy thiện nguyện dành cho các cựu nghệ sỹ cao tuổi mang tên “Bức tường nghệ sỹ” diễn ra tại sân khấu Trinh Kim Chi tối hôm qua 09/11 thành công rực rỡ, cuộc thi Doanh nhân tài năng mùa 2 và cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu 2018” được tổ chức tại Hàn Quốc…

Với vai trò là trưởng ban tổ chức cuộc thi Nam vương doanh nhân Huy Hoàng trân trọng kính mời tất cả các ACE Nghệ sỹ, Doanh nhân, Người đẹp, Hoa hậu, Hoa khôi, Á hậu, Á khôi, Nam vương, Á vương, Thí sinh, Phóng viên báo đài… đến tham dự buổi công bố chương trình được tổ chức ngày 19/11 và ngày 24/11 tại trung tâm hội nghị yến tiệc Metropol, 216 Lý Chiến Thắng, Q.3, TP.HCM. Một lần nữa Huy Hoàng xin cám ơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các ACE đã dành cho Huy Hoàng cùng Ekip những tình cảm chân quý và tốt đẹp nhất.

Mọi chi tiết đóng góp, thắc mắc của nhà tài trợ, mạnh thường quân và thí sinh đăng ký xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nam vương doanh nhân Huy Hoàng số phone: 0902.999679, trân tọng cám ơn.

Bình Luận Facebook