Những kinh nghiệm về khởi nghiệp lần đầu được CEO Thy Phạm và Hoa hậu Dương Yến Ngọc chia sẻ

Ngày 16/10 vừa qua, trên Fanpage Anthy Phạm đã Livestream buổi Talkshow trực tuyến với chủ đề "Quyền Năng Phái Đẹp" có sự tham gia của CEO Anthy Organic JSC, CEO T.H.Y Cosmetics: Ms.Thy Phạm và Hoa hậu Quí bà CEO Hollywood Beauty: Ms.Dương Yến Ngọc.

Ngày 16/10 vừa qua, trên Fanpage Anthy Phạm đã Livestream buổi Talkshow trực tuyến với chủ đề “Quyền Năng Phái Đẹp” có sự tham gia của CEO Anthy Organic JSC, CEO T.H.Y Cosmetics: Ms.Thy Phạm và Hoa hậu Quí bà CEO Hollywood Beauty: Ms.Dương Yến Ngọc.

Hoa hậu Quí bà CEO Hollywood Beauty Dương Yến Ngọc – CEO T.H.Y Cosmetics doanh nhân Anthy Phạm – Giảng viên, MC Phan Vĩnh Phúc.

 

Chỉ trong hơn 1 giờ 20 phút, hai CEO đã có những chia sẻ cục kì hữu ích dành cho phái đẹp muốn khởi nghiệp. Cụ thể, khi MC Phan Vĩnh Phúc đặt câu hỏi: “ Theo quan niệm từ xưa, phụ nữ thì nên lùi về phái sau và “ Tề gia nội trợ”. Vậy động lực nào giúp hai CEO lại quyết tâm khởi nghiệp và làm CEO?”.

Hoa hậu Quí bà CEO Hollywood Beauty Dương Yến Ngọc chia sẻ: “Phụ nữ thì không nên chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn đàn ông. Đa phần , phụ nữ hoạt động về sự nghiệp liên quan đến cá tính nhiều hơn: ví dụ như cô đó thích làm việc tự do, thích độc lập . Về kinh tế của bản thân vì họ thích làm chủ, còn nhỏ hay to thì tùy thuộc vào khả năng của người kinh doanh đó. Nhưng trên hết, người phụ nữ ra đường kiếm tiền là để khẳng định bản thân có giá trị trong cuộc sống. Phụ nữ cũng cần sự nhẹ nhàng dịu dàng cần sự dựa dẫm nương tựa vào người đàn ông để cân bằng trong cuộc sống”.


Theo kinh nghiệm của CEO Anthy Phạm chia sẻ: “ Mỗi một doanh nghiệp có một khó khăn riêng. Có những khó khăn mình có thể chia sẻ với tất cả mọi người nhưng có những cái khó khăn chỉ một mình mình đối mặt. Nhưng từ những khó khăn mình mới trưởng thành chứ không phải là gục ngã. Những thông điệp mà CEO cần truyền tải đến mọi người là những điều tích cực và vui vẻ đến nhân viên của mình.”

Nhà tạo mẫu tóc Lê Trí – CEO Anthy Group Bùi Chí Tâm.
Đa dạng các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của thương hiệu Anthy Organic được trưng bày tại showrom.

Các bạn trẻ háo hức tham dự buổi Talkshow được tặng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Anthy Organic dùng trãi nghiệm.

Với những kiến thức về chăm sóc da, các sản phẩm chăm sóc da xử dụng như thế nào cho đúng cách cũng được 2 người đẹp chia sẻ rất tận tình, kĩ lưỡng và thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả đón xem Talkshow.

Để khởi nghiệp thì cần rất nhiều bản lĩnh và trang bị tư tưởng cực kì vững vàng. Điều quan trọng là tạo nên sự khác biệt của bản thân mình.

Là phụ nữ chúng ta có quyền làm đẹp cho bản thân mình. Hãy yêu thương chăm sóc cho bản thân trước khi nghĩ đến việc chăm sóc cho người khác và bắt đầu với chặn đường tương lai của bản thân mình. Là người phụ nữ thông minh nên chọn cho mình những phương pháp và sản phẩm làm đẹp có uy tín và chất lượng. Bạn nghĩ sao về các sản phẩm Organic hay các phương pháp tự nhiên như ngâm bia non chuẩn châu Âu?
Để biết rõ hãy xem buổi Talkshow với đường Link dưới đây:
https://www.facebook.com/watch/?v=402766517781909
CTV.
Bình Luận Facebook