Nhóm Miss Saigon phát động gói bánh Chưng vì người nghèo đón Tết sum vầy

Ngày 02/02/2021 vừa qua, chương trình vui Xuân lễ hội gói bánh Chưng tặng quà cho trẻ em nghèo vùng xa rừng Nam Cát Tiên tại làng Steng, Tà Lài, Tân Phú, Đồng Nai đã diễn ra khá thành công. Mặc dù thời đểm tổ chức đang trong tâm điểm mùa dịch nên có vài sự cố không mong muốn xảy ra vì không thể treo băng rôn, Backgroup…nhưng mọi cố gắng của BTC đã sắp xếp không để ảnh hưởng đến chương trình và mọi việc kết thúc nhanh gọn nhưng ấm áp tình yêu thương.

Các thành viên trong đoàn mỗi người một tay làm việc rất hăng say

Sau khi gói xong bánh đã được định hình và chuẩn bị đưa vào lò nấu

Công đoạn đốt lửa nấu bánh cũng khá vất vả và công phu

Bánh đã nấu hoàn tất và chuẩn bị phát tận tay cho bà con nghèo

CEO Phạm Nguyệt đại diện nhóm Miss Saigon gửi đến toàn thể anh chị em mạnh thường quân, nhà hảo tâm, gia đình Miss Saigon đã đồng hành, chung tay trong chương trình vui gói bánh Chưng mừng Xuân mới thật ý nghĩa, tràn ngập tình yêu thương và đầy nhiệt huyết.

Với những gói quà, cái bánh được thể hiện qua những bàn tay, tấm lòng cùng với sự tham gia, đóng góp, ủng hô, đồng hành cùng chương trình của các anh chị em mạnh thường quân đã làm ấm lòng bà con nghèo đón một mùa Xuân an vui và ý nghĩa không hề nhỏ đã mang đến tình yêu thương cho một vùng quê hẻo lánh nơi mà các em nhỏ luôn đón chờ các anh chị mạnh thường quân mỗi khi về đây vào những dịp lễ tết.

Bà con nghèo cùng đoàn tham gia chương trình vui chơi đầy phấn khích

Trong suốt thời gian Miss Saigon phát động, chuẩn bị và thực hiện chương trình, BCT và nhóm kết nối luôn được nhiều tình cảm động viên chia sẻ cùng sự chung tay quyên góp, ủng hộ cả về vật chất cũng như tinh thần từ các cá nhân, tập thể của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, gia đình Miss Saigon luôn dành cho chương trình những tình cảm yêu thương chân thành nhất. Vì vậy, BTC chương trình không thể quên được những tình cảm của mọi người dành cho MISS SAIGON với sự đóng góp gửi về BTC quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ và tri ân những tấm lòng vàng đã vì tình thương yêu người nghèo mà đóng góp, chia sẻ khó khăn với những bà con vùng sâu, vùng xa được vui Tết trọn vẹn.

Nhóm Miss Saigon thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Cùng sự kết nối tình nguyện viên người dân địa phương NVH Tà Lài với sự kết hợp của em Sang,  anh Hiền,  anh Tý với sự trợ giúp hậu cần của em Tigon Thanh Thuận và không thể thiếu những bức ảnh  đẹp, xinh động gửi nóng ngay về Group của Bác Thuc Lequang, anh Le Hoang Minh, Nguyễn Long đã nhanh chống chuển đến nhóm Miss Saigon những tấm ảnh khoảng khắc thật đẹp làm tư liệu của nhóm. Ngoài ra, BTC gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân, những anh chị em trong ban kế toán bị ở nhà như chị Trần Nam Phong nhưng vẫn luôn theo sát chương trình và cùng BTC hoàn thiện phần cuối kết thúc tri ân của chương trình, xin gửi đến các anh chi em lời cảm ơn trân trọng nhất vì sự đóng góp này.

CEO Phạm Nguyệt, người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và luôn mang niềm vui đến với mọi người

Nhóm Miss Sagon kết nối các chương trình ca nhạc giải trí lành mạnh với các nghệ sĩ nổi tiếng

Tham gia tổ chức nhiều hoạt động hội chợ thương mại vào dịp cuối năm

Tổ chức sân chơi bổ ích cho hội Lân Sư Rồng

Tham gia nhiều hoạt động của nghệ sĩ và doanh nhân, doanh nghiệp

CEO Phạm Nguyệt chia sẻ: "Trên cương vị Nguyệt là đại sứ kết nối, người truyền cảm hứng cho tất cả mọi người bất kể họ là ai. Nhóm Miss Saigon thường xuyên tố chức những đêm nhạc gây quỹ thiện  nguyện và tạo sân chơi bổ ích, chia sẻ những cái hay cái đẹp cho chị em phu nữ sau khi chu toàn công việc cho gia đình nên dành chút thời gian cho bản thân như: được vui chơi ca hát, chụp ảnh lưu niệm, tham dự các sự kiện, giao lưu văn hóa chẳn hạn… Chỉ mong giúp các chị em có cuộc sống tốt đẹp và ngày càng phát triển hơn".

 

CTV.

 

Bình Luận Facebook