https://hottin.vn
Trang chủ Du Lịch Nhóm bạn thân 8 năm chi gần 200 triệu du lịch khắp...

Nhóm bạn thân 8 năm chi gần 200 triệu du lịch khắp Đà Nẵng, Hội An, chụp ảnh đẹp lung linh khiến dân mạng “phát hờn”

Thanh xuân chẳng mấy chốc qua đi, hội bạn thân chẳng mấy chốc đã con bồng con bế… Nếu còn có thể, xách ba lô lên và đi cùng nhau thôi. Ở đâu có tình bạn, ở đó có tiếng cười.Nhóm bạn thân hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp được mệnh danh là “hot facebook-er” một thời của giới trẻ Hà thành đã cùng nhau hội ngộ trong một chuyến du lịch đông đủ tất cả các thành viên.

Có người từ Singapore trở về, có người mang theo con gái đi để được sự đồng ý của gia đình nhà chồng, có người đi tàu vài trăm cây số… và cứ thế 3 miền Bắc – Trung – Nam đã cùng nhau có mặt tại thành phố Đà Nẵng và Hội An để kỷ niệm 8 năm ngày tình bạn và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của thanh xuân.

Nhóm bạn thân đi du lịch cùng nhau khiến dân tình “phát sốt”.

Tình bạn có lẽ là món quà tuyệt vời nhất mà ai cũng ao ước có được, tình bạn của những cựu hot teen ngày nào khiến không ít dân mạng bày tỏ sự ganh tỵ, thích thú. Nhóm bạn Sơn Paris, Tuấn Lee, Thùy Candy, Mai Sương, Quang Anh, Kiều Văn Nam, Huyền Dung The Voice, hot boy quân phục Bảo Hoàng, Tú Võ, Lâm Bảo Châu… đã tiếp thêm động lực để rất nhiều nhóm bạn sẵn sàng khởi hành chuyến đi thanh xuân của mình.

Thái Minh Tuấn (Tuấn Lee) chia sẻ: “Gia đình tôi đó. Một đứa luôn nói hết phần người khác! Một đứa dành cả thanh xuân để giảm cân. Một đứa luôn ế dù tất cả đã có người yêu. Một đứa luôn luôn muộn giờ dù hẹn mấy giờ thì cũng muộn. Một đứa tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến “Tùy, ăn gì cũng được!”. Một đứa luôn luôn là “chị Đại”, sai bảo được bất kể đứa nào còn lại trong nhóm. Một đứa bánh bèo đúng nghĩa, thích mặc váy, son môi và sợ chuột sợ gián. Một đứa chửi thề rất lắm, câu nào cũng phải chèn “tục ngữ” vào. Một đứa 1 ngày tách đoàn 20 lần, đang đi cũng sà vào quán chè nghỉ chân. Một đứa nhạt nhòa, không thích ồn ào, không sặc sỡ nhưng thiếu nó là thiếu rất nhiều. Một đứa góc nào cũng tự sướng được, sáng tối nắng mưa đều chụp. Một đứa không yêu ai nhưng ôm điệm thoại cả ngày, một phút không rời như tấm gương phản chiếu hình ảnh của rất nhiều “biệt đội”, hình dáng của một đứa bạn thân nào đó đang thấp thoáng bỗng hiện ra ngay lập tức”.

Những khoảnh khắc đẹp đẽ của thanh xuân.

Trong khi đó, tâm sự của Kiều Văn Nam lại khiến nhiều người xúc động: “Cái nhà này buồn cười lắm. Kẻ Bắc, kẻ Nam, người định cư nơi đất khách. Nhưng đâu thiếu ngày nào không nhắn cho nhau vài dòng tin. Cái gì hay ho, cái gì có ích, lại nghĩ đến nhau và chia sẻ cho nhau, í ới nhau xem liền. Ai buồn, ai vui cũng tìm đến nhau mà chia sẻ. Xa xôi địa lý là thật, nhưng mãi mãi chẳng xa lòng”.

Concept chụp hình độc đáo.

Trở về từ Singapore cùng mẹ và con gái 19 tháng tuổi, Thùy Candy cho biết: “Mọi người thấy rất lạ khi tôi có gia đình rồi vẫn có thể đi cùng bạn bè của mình du lịch nhiều nơi như thế. Nhưng tôi có quan điểm rất rõ ràng, độc thân hay đã kết hôn, nhất định vẫn phải có những khoảng thời gian dành cho bạn, cũng chính là dành cho bản thân những phút giây thảnh thơi, nhẹ nhàng. Tôi vẫn tiếp tục những chuyến đi của mình, chỉ là có thêm anh xã, có thêm con gái của mình. Đơn giản là vậy!”.

Check-in tại những khách sạn sang trọng, concept chụp hình và trang phục được dân mạng xuýt xoa không ngừng vì quá đầu tư, Sơn Paris cho biết, chuyến đi này bao gồm 12 người lớn và 2 trẻ nhỏ, tiêu tốn gần 200 triệu đồng. “Chúng mình đã cùng nhau chơi thân 8 năm trời, từ những ngày còn chạy xe đạp điện đi đón nhau, cho tới giờ, ai cũng đã có những thành công nho nhỏ của riêng mình. Gặp lại nhau, trong tâm thế, vị thế khác, đó là niềm hạnh phúc không thể diễn tả nổi bằng lời”.

Hiện tại, những hình ảnh của nhóm bạn thân “toàn hot teen một thời” đang thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp lung linh của nhóm bạn thân toàn người nổi tiếng này nhé!

Nhóm bạn thân hội tụ nhiều trai xinh gái đẹp được mệnh danh là “hot facebook-er” một thời.

Hội ngộ để kỷ niệm 8 năm ngày tình bạn.

Những bức hình đẹp lung linh.

Bộ ảnh thôi thúc rất nhiều nhóm bạn lên lịch trình cho chuyến đi cùng nhau.

Ảnh: NVCC

Bình Luận Facebook