Nguyễn Quý Khang làm tổng đạo diễn chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy”

Tối 23-06-2018 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng đã diễn ra thành công chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy”. Đêm ca múa nhạc hài kịch số đầu tiên với chủ đề Quê Hương do Đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng. Lý giải việc mời Đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng cho chương trình "Kiều Trâm đêm thứ bảy", Ca sỹ Kiều Trâm cho biết cô rất quý trọng người anh đồng nghiệp thân thiết, anh là người đứng sau rất nhiều dự án âm nhạc của người đẹp trong nhiều năm qua và sau này.
 
 

Ca sỹ Kiều Trâm cùng đạo diễn Nguyễn Quý Khang thắp Hương trước bàn thờ Tổ Nghiệp trước giờ chương trình bắt đầu.
 
Nhằm đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, đồng thời cũng như là lời tri ân với khán giả yêu thương gần xa, chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy” tạo bước ngoặt mới của Kiều Trâm với những dự án âm nhạc đã được lên kế hoạch từ lâu và đây chỉ là tín hiệu khởi đầu cho nhiều chương trình tiếp theo của Hoa khôi Bolero sẽ được tổ chức định kỳ tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào thứ bảy hàng tuần với sự tham gia luân phiên của dàn sao danh tiếng trong nước và hải ngoại. Chương trình giúp Kiều Trâm cũng như các Nghệ sỹ có thể tiếp cận và đến gần với nhiều đối tượng khán giả hơn.
 

MC Anh Quân dẫn dắt chính trong chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy”.
 
 

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang.

 

Hoa khôi Bolero – Ca sỹ Kiều Trâm.
 
Đông đảo khán giả đã có mặt từ rất sớm, mọi người trật tự xếp hàng vào xem chương trình ca nhạc với niềm mong muốn có được vị trí ngồi gần trong những giờ phút thăng hoa cùng âm nhạc, cùng với tiếng hát của Hoa khôi Bolero Kiều Trâm. Hàng loạt vé đã được bán hết khá sớm trước giờ diễn vài tiếng đồng hồ. Sân khấu ca nhạc Trống Đồng được đầu tư hết mức tối đa về âm thanh hiện đại, ánh sáng lẫn đạo cụ, được “thay da đổi thịt” hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt với hệ thống màn hình LED. Từng tiết mục được dàn dựng dưới bàn tay phù phép của Đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã mang đến một sân khấu hoành tráng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc cho khán giả thưởng ngoạn một đêm nhạc hài lòng mỹ mãn.
 

Ca sỹ Đình phước.
 
 

Ca sỹ Diễm Thùy.
 
 

Ca sỹ Kim Cương.

Ca sỹ Ngô Quốc Linh.
 
Chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy” với chủ đề Quê Hương quy tụ nhiều ngôi sao tên tuổi đang được yêu thích hiện nay: Ngôi sao ca nhạc Chế Thanh, Danh hài Duy Phương, Ngôi sao ca nhạc Ngô Quốc Linh, Á quân Thần Tượng Bolero Đình Phước cùng các ca sỹ trẻ: Tống Hạo Nhiên, Diễm Thùy, Ngô Viết Trung, Kim Cương, Đăng Nguyên, Vũ đoàn Gió Việt… thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả có mặt tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng.
 

Ca sỹ Hạo Nhiên.
 

Nhóm hài Duy Phương.
 

 Ca sỹ Ngô Viết Trung.
 

 Ca sỹ Sỹ Phúc.
 

Ca sỹ Đăng Nguyên.
 

Ca sỹ Chế Thanh – Kiều Trâm.
 
Ca sỹ Kiều Trâm nỗ lực hát hết mình những nhạc phẩm từ quê hương, đất nước, đến trữ tình sâu lắng như: Chiếc áo bà ba, Làm dâu xứ lạ, Quê hương, Lại nhớ người yêu, Huế buồn, Quê hương ba miền… những giai điệu quá quen thuộc, luôn đi vào lòng người yêu nhạc. Càng về cuối chương trình, các Nghệ sỹ “cháy” hết mình vì khán giả, thu hút mọi người ở lại với “Kiều Trâm đêm thứ bảy” đến phút chót. Đêm diễn khép lại thành công trong niềm hân hoan của nhiều người cũng như ekip thực hiện chương trình.
 
 

Chương trình: Kiều Trâm đêm thứ bảy
Chủ đề: Tình Khúc Vượt Thời Gian
Kịch bản – Đạo diễn: Nguyễn Quý Khang
Địa điểm: sân khấu ca nhạc Trống Đồng (12B Cách Mạng Tháng 8, Quận 1)
Thời gian: 19h45 thứ bảy 30-06-2018
Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Hotline: 028.37583938 – 028.66803811

 
Photo: Nguyễn Công Sơn
Nguyễn Thanh Tú
Bình Luận Facebook