Nguyễn Lê Ngọc Thanh đến với ngành làm đẹp thẩm mỹ bằng cả trái Tim

Người đẹp Nguyễn Lê Ngọc Thanh là chuyên viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm về ngành làm đẹp thẩm mỹ như: Nail, Art, Spa…Ngoài ra, Cô còn có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ được 2 năm. Với tấm lòng yêu nghề luôn học hỏi và trao dồi những kiến thức, công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Master Thu Nguyen (Thu Beauty Academy) chúc mừng học trò Nguyễn Lê Ngọc Thanh xuất sắc đoạt giải Á quân 2.

Nguyễn Lê Ngọc Thanh được các chuyên gia Quốc Tế trao giải và giấy chứng nhận tại cuộc thi Global PMU 2019.

Nguyễn Lê Ngọc Thanh luôn cập nhật các kỹ thuật mới đến từ Châu Âu để có thể mang đến những vẻ đẹp tinh tế nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của các quý cô xinh đẹp và quý Bà sang trọng.

Nguyễn Lê Ngọc Thanh không những xinh đẹp mà còn là một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Người đẹp  Ngọc Thanh vừa đạt giải Á quân 2 bộ môn Phun Môi thẩm mỹ trong cuộc thi Global PMU 2019 được tổ chức tại TP.HCM.

Là người đam mê với nghề nên Ngọc Thanh theo học các khóa đào tạo năng cao Master Class của các chuyên gia Châu Âu nổi tiếng về ngành phun xăm thẩm mỹ như: Dmistry Tatuajev, Berra Arbest, Alevtina Simon (Masters đến từ Nga), Vaniya Rattanapetcho, Nattaya Chaichumporn (Masters đến từ Thai Lan), Annlie Perez-Reblora (Master đến từ Philippines), và Justin Minh Nguyen (Bậc thầy phun xăm chân mày phong thủy đến từ Mỹ).

Người đẹp Ngọc Thanh rạng ngời bên giám khảo Quốc Tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm và có niềm đam mê với nghề nên vừa qua, Nguyễn Lê Ngọc Thanh đạt giải Á quân 2 bộ môn Phun Môi thẩm mỹ trong cuộc thi Global PMU 2019 được tổ chức tại TP.HCM – Việt Nam. Có thể nói đây là cuộc thi để lại nhiều ấn tượng đẹp và đáng nhớ mà Ngọc Thanh luôn chú tâm với nghề, phấn đấu và học hỏi nhiều hơn để phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp cho khách hàng…
Nguyen Tran.
Bình Luận Facebook