Nghệ sĩ TP.HCM, tuyển thủ và doanh nhân đá bóng gây quỹ vì đồng bào miền Trung

Chiều ngày 15/11, tại sân bóng đá Vì Nhân quận 12, TP.HCM đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa các cầu thủ như: Tiến Linh, Anh Đức, Phan Văn Tài Em cùng các nghệ sĩ TP.HCM tổ chức để gây quỹ hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt. Kết quả thu về 300 triệu đồng nhằm giúp đỡ đồng bào bị thiên tai bão lũ.

Sau khi miền Trung liên tiếp bị bão lũ thiên tai, nhiều tổ chức cá nhân trên cả nước đã mở các cuộc vận động gây quỹ để giúp đồng bào vượt qua khó khăn. Các tuyển thủ quốc gia và giới nghệ sĩ ở TP.HCM cũng không đứng ngoài cuộc, mỗi người một cách riêng và tổ chức các hoạt động gây quỹ hướng về đồng bào miền Trung thương yêu.

 

Công ty TNHH xây dựng Ngĩa Nhân tặng 5.000 áo thun cho đồng bào miền Trung.
Ca sĩ Lâm Vũ cũng là người con miền Trung nên các chương trình gây quỹ cho bà con miền Trung anh đều sốt sắng tham gia. Nam ca sĩ chia sẻ vừa qua anh cũng quyên góp được hơn 1 tỷ đồng và cùng các mạnh thường quân hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
Trận bóng đá diễn ra trên sân vận động Vì Nhân (Q.12, TP.HCM) đã thu hút sự quan tâm của khán giả vì có sự tham gia của các cầu thủ và cựu cầu thủ như: Tiến Linh, Tài Em, Anh Đức, Tấn Trường, Long Giang, Phùng Trọng Luân, Trọng Huy, Tuấn Cảnh, Capdevila, Phạm Hùng, Đông Triều, Mạnh Tú, Hữu Tuấn… cùng các nghệ sĩ ngôi sao như Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Cao Minh Đạt, Đình Hiếu, Quách Ngọc Tuyên, Lê Nam, Duy Phước, Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Tuấn Hiệp, Thanh Duy, Dương Nhất Linh, Trương Lộc, Khánh Trung, Khánh Đơn, Lê Trọng Hiếu, Lý Tuấn Kiệt….
Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Dù chỉ là trận giao hữu nhưng các cầu thủ và nghệ sĩ vẫn đã cống hiến trận đấu đẹp mang tính chuyên nghiệp tạo nên không khí sôi nổi với nhiều tình huống gay cấn, cùng những pha ghi bàn đẹp mắt. Khép lại trận đấu, đã có đến 8 bàn thắng chia đều cho cả hai đội. Nhưng cao hơn hết vẫn là ý nghĩa thiện nguyện hướng về cộng động đồng của các cầu thủ và nghệ sĩ.

Cầu thủ Anh Đức và Doanh nhân Tô Lâm.
Diễn viên Thanh Duy – Cầu thủ Tiến Linh – Diễn viên Huỳnh Trang Nhi – Cầu thủ Anh Đức.
Có đi thực tế mới cảm nhận hết những khó khăn gian khổ mà bà con nơi đây phải gánh chịu bởi thiên tai, lũ chồng lũ, bão chồng bão đã để lại những thiệt hại to lớn về nhà cửa, vật chất, cây trồng vật nuôi.
Ca sĩ Saka Trương Tuyền mở đầu ca khúc để khai mạc trận đấu.

 

Ca sĩ Lương Gia Huy với ca khúc sôi nổi.
Ca sĩ Titi cháy hết mình với ca khúc được khán giả yêu thích.
Nghệ sĩ hài Duy Phước giúp vui với ca khúc sôi động.
Vợ và con Gái đến cổ vũ tinh thần cho diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Trận đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những fan cuồng của showbiz cũng các cổ động viên bóng đá. Sự kiện có tên Hướng về miền Trung, là trận đấu đặc biệt, chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam với các thành viên của đội tuyển Việt Nam và các nghệ sĩ, KOLs nổi tiếng. Năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19, khán giả Việt chưa có cơ hội được xem các tuyển thủ thi đấu cùng nhau. Thế nên trận cầu có một không hai khi nghệ sĩ đối đầu các tuyển thủ xuất họ xuất hiện cùng nhau, trong một dịp vô cùng ý nghĩa.

Nghệ sĩ hài Long Đẹp Trai và Lê Nam tặng chữ ký cho fans hâm mộ.
Dù chỉ là trận giao hữu những cầu thủ của cả 2 đội đã cố gắng cống hiến trận đấu chuyên nghiệp chất lượng, sôi nổi điều này giúp chất chuyên môn tăng lên đáng kể. Khép lại trận đấu với 8 bàn thắng chia đều cho cả hai đội.

Đấu giá thành công 3 vật phẩm: chiếc áo với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Việt Nam vô địch SEA Games, một chiếc lồng chim quý hiếm và một chiếc xe mobylett cổ.

Thủ môn Tấn Trường cùng ca sĩ Lâm Vũ đi kêu gọi lòng hảo tâm của khán giả.

Ngoài việc tranh tài nảy lửa trên sân bóng, trận đấu còn có các tiết mục biểu diễn âm nhạc và phần đấu giá chiếc áo với đầy đủ ký của các cầu thủ Việt Nam vô địch Seagames, một chiếc xe cổ mobylette và một chiếc lồng chim quý hiếm. Tất cả số tiền 300 triệu đích thân ca sĩ Lâm Vũ và các nghệ sĩ khác trực tiếp đi đến đồng bào miền Trung trong những ngày sắp tới.
CTV.
Bình Luận Facebook