Chương trình biểu diễn ca nhạc, rút thăm trúng thưởng trong ngày hội 4S

Ngày 01/08 vừa qua, hệ thống Head Giáp Bình Dương cứ mỗi tháng 2 lần tổ chức lái xe an toàn trong chương trình ngày hội 4S nhằm giúp cho người dân và khách hàng trong khu vực Bình Dương hiểu biết hơn và nắm rõ kiến thức về an toàn lái xe khi tham gia giao thông bảo vệ tính mạng cho mình và cho cả người khác. Tuy nhiên, để tạo không khí vui tươi và xả Stress cho khách hàng hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức chương trình rút thăm may mắn và hát Karaoke có quà tặng.

Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho nhân viên hệ thống Head Giáp Bình Dương để nhận phiếu rút thăm trúng thưởng.

Đông đảo khách hàng ngồi đợi đến giờ rút thăm trúng thưởng.

Người đại diện khách hàng lên rút những lá thăm may mắn.

Hệ thống Head Giáp Bình Dương mời ca sỹ về hát phục vụ cho người dân trong chương trình ngày hội 4S.

Khách hàng đăng ký lên hát những ca khúc yêu thích.

10 phần quà  đầu tiên cho 10 người trúng giải khuyến khích.

3 người may mắn trúng giải 3 là những chiếc ba lô xinh xắn.

2 người may mắn trúng giải nhì.

Đại diện hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương trao tặng Lò Nướng Điện cho người may mắn đoạt giải nhất của chương trình rút thăm trúng thưởng kỳ này.

Là một cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm – đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm, Head Honda Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Thanh Tú.
Bình Luận Facebook