Nam vương Trương Huy Hoàng sống có ‘Tâm lẫn Tầm’ luôn được mọi người yêu mến ủng hộ.

Vừa qua, ban tổ chức (BTC) “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” trên 63 tỉnh thành lần thứ 1 tổ chức buổi lễ công bố hoành tráng tại nhà hát Hòa Bình, đường 3/2, quận 10, TP.HCM. Với sự tham dự của dại diện các ban ngành liên quan và đông đảo khách mời là nghệ sỹ, doanh nhân, người đẹp… trong không khí tung bừng không khác gì mùa trẩy hội.

Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng tặng hoa tri ân cho ban giám khảo.

Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng là trái tim, là linh hồn của tất cả các sự kiện lớn hiện nay, gần đây Huy Hoàng tham gia làm phó trưởng ban của 2 hành trình “Hành trình kết nối yêu thương” và “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” trên 63 tỉnh thành do bộ tài nguyên – môi trường và cảnh sát biển Việt Nam tổ chức. Trong “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” với mục tiêu nhằm bảo vệ biển đảo quê hương, bảo vệ đại dương “Trong – Sạch – Đẹp”. Nam vương  Huy Hoàng may mắn được BTC giao phó cho trọng trách là người đốt đuốc trong lễ rước đuốc cùng BTC tại Đền Hùng, quận 2 vào sáng ngày 25/08 vừa qua. Tối cùng ngày buổi lễ công bố “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” diễn ra thành công ngoài mong đợi với dàn khách mời toàn Người đẹp, Hoa hậu, Hoa khôi, Á hậu, Á khôi, Nam vương, Á vương, Doanh nhân tên tuổi là khách mời của Huy Hoàng.

Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

“Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những tài năng của đất nước hướng về đại dương trong việc tuyên truyền, quản lý, khai thác, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, hải đảo… chương trình mang ý nghĩa nhân văn, nhằm tìm kiếm những Đại sứ vì cộng đồng xã hội, mang lại những giá trị thiết thực qua các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông, quảng bá hình ảnh cho quê hương đất nước Việt Nam. Ban tổ chức chương trình mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng hành nhiệt tình từ các đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân tham gia để chương trình có sức lan tỏa trên phạm vi toàn quốc.

Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng ngồi trên Siêu xe BMW i8.

Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng với vai trò Phó Chủ Tịch – HĐQT Cty bảo trợ truyền thông BL – Trưởng ban nghệ thuật của “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” trên 63 tỉnh thành do bộ tài nguyên – môi trường và cảnh sát biển Việt Nam tổ chức. “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” mùa thứ nhất là cuộc thi chính thống  mang tầm quốc gia lần đầu tiên tại Việt nam được thực hiện quy mô trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Khởi động hành trình Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng đại diện BTC hứa sẽ tặng cho nhà tài trợ Kim Cương 1 chiếc siêu xe đẳng cấp và mong muốn chương trình thành công tốt đẹp mang yêu thương lan tỏa cho cộng đồng, xã hội.

Tổng đạo diễn “Hành trình” Trần Vũ Huân trả lời phỏng vấn của các cơ quan báo đài.

Tổng đạo diễn Trần Vũ Huân chia sẻ: “Đây là một cuộc Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh, một cách Chính quy và chính thống. Lần này với vai trò là tổng đạo diễn Tôi kết hợp cùng BTC dàn dựng một đêm công bố hành trình đầy quy mô, hoành tráng và mang tính nghệ thuật cao. Để rồi qua đây sức lan toả của “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh” trên 63 tỉnh thành sẽ là một thông điệp nhân văn và đầy ý nghĩa đến với toàn bộ người dân Việt Nam. Và Tôi huy vọng mỗi người dân Đất Việt điều là Một Đại Sứ Đại Dương Xanh nhằm bảo vệ biển đảo, bảo vệ môi trường đại dương “Xanh – Sạch – Đẹp” trên toàn lãnh thổ quê hương đất nước”.

Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo – Đạo diễn Trần Vũ Huân.

Chương trình gây tiếng vang trong cộng đồng và thu hút được rất nhiều nhà tài trợ.

Doanh nhân Lưu Bích Nga (Shop hoa tươi 4T) – Nhà tài trợ chính hoa tươi cho toàn bộ chương trình.

Để lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng và xã hội, Huy Hoàng luôn mong muốn được giúp đỡ những người nghèo ở vùng sâu vùng xa, trẻ em mồi côi Cha Mẹ, những cụ già neo đơn, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hổ trợ viện phí cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, xây dưng trường học, xây dựng cầu đường, xây dựng nhà tình thương cho các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, kêu gọi chung tay bảo vệ trẻ em và phụ nữ, bảo vệ tài nguyên môi trường, bảo vệ biển đảo quê hương…

Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng đấu giá thành công chiếc đầm dạ hội với mức giá 59 triệu đồng mà Hoa hậu Chi Nguyễn đang mặc.

Tại buổi đấu giá gây quỹ thiện nguyện của “Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh”, Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng đấu giá thành công chiếc đầm dạ hội với mức giá 59 triệu đồng tặng cho Á hậu Trịnh Kim Chi – Trưởng ban giám khảo của hành trình, đây cũng là hình ảnh đẹp , nhân ái của Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng để lại trong lòng toàn thể khách mời có mặt tại sự kiện.

Ca sỹ Phi Nhung trình bày ca khúc “Trở lại Bạc Liêu” của nhạc sỹ Vũ Đức Sao Biển.

Ca sỹ Lâm Bảo Phi với ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình”.

Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng cảm thấy vui mừng và hạnh phúc có thể hợp tác với tất cả các công ty, các doanh nghiệp, các doanh nhân thành đạt, bạn bè xa gần về tất cả các lĩnh vực kinh doanh có khả thi cũng như có tiềm năng đóng góp kinh phí để giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh, lan tỏa yêu thương nhiều hơn nữa đến cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng cũng mong muốn đồng hành cùng tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp, bạn bè trong nước cũng như khắp năm châu để tích lũy, phát triển nguồn tài chính dồi dào hơn nữa có thể giúp đỡ, sẻ chia, mang yêu thương đến cho tất cả mọi người có cuộc sống khó khăn, vất vả trong cộng đồng và xã hội.

Nguyễn Thanh Tú.
Bình Luận Facebook