Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này

Đây là sản phẩm khiến mọi màu son đều lên đúng chuẩn như “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa” của hãng.

Son môi luôn là một món đồ làm đẹp không thể thiếu đối với nhiều cô nàng. Chẳng thế mà, mỗi khi có một bộ sưu tập mới ra, một video swatch son thì luôn thôi thúc các nàng phải xem ngay để tăm tia xem có thỏi nào hay có màu son nào mới. Vậy nhưng, “tai nạn” thường gặp của nhiều cô nàng khi mua son đó là son lên màu không chuẩn được như hình. Để khắc phục điều này thì nhiều cô nàng đã tìm đến những loại che khuyết điểm để giảm bớt sự ảnh hưởng của sắc tố môi. Và một loại che khuyết điểm môi được nhiều cô gái Hàn Quốc ưu ái hè này, sản phẩm không chỉ che bớt sắc tố môi mà còn thúc đẩy son lên màu chuẩn hơn và cũng kiêm nhiệm luôn công dụng của son dưỡng, đó là Lip Booster của Yurica.

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 1.
Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 2.

Sự khác biệt rõ rệt khi đánh son theo cách thông thường (ảnh trái) và có sử dụng thêm Lip Booster trước khi đánh son (ảnh phải).

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 3.

Sắc son lên chuẩn và sắc nét hơn hẳn sau khi có sự trợ giúp từ người bạn này.

Yurica là một thương hiệu mới chỉ vừa mới được khai sinh chào đời từ khoảng cuối năm ngoái ở xứ sở kim chi. Các sản phẩm của hãng khá đa dạng nhưng đều tập trung vào việc hỗ trợ, thúc đẩy các sản phẩm như son môi, cushion, kẻ mắt, kẻ mày … lên màu chuẩn, tự nhiên và bền hơn. Trong đó Lip Booster là sản phẩm vừa mới ra mắt của hãng có tác dụng giúp son lên màu chuẩn, bền và hạn chế hiện tượng bong tróc, khô nẻ của môi.

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 4.
Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 5.

Nhìn lướt qua, có lẽ bạn sẽ thấy sản phẩm khá giống với nhiều sản phẩm che khuyết điểm môi khác đang có trên thị trường. Tuy nhiên, nếu như những sản phẩm trước đây chỉ dừng lại ở công dụng che bớt, làm giảm sắc tố của môi để khiến son lên màu tự nhiên hơn. Thì Lip Booster – đúng như tên gọi – lại tập trung vào khả năng thúc đẩy sắc tố của màu son. Điều này sẽ khiến son lên màu tươi tắn, đúng với hình ảnh chất son như swatch của hãng, dù đó có là màu son nổi bật như đỏ tươi, đỏ cam cho đến những màu nhẹ nhàng như cam hay hồng đất.

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 6.

Một ưu điểm khác của sản phẩm này là trong chất kem có chứa nhiều dưỡng chất như bơ hạt mỡ hoặc vitamin E từ trái cây tự nhiên. Bởi vậy khi thoa lên môi, bạn cần bặm nhẹ đôi lần để kem tan thành lớp dưỡng, và giúp ngấm dưỡng chất nuôi dưỡng môi thay thế dưỡng, hạn chế bong tróc, tránh tình trạng lợn cợn không đều màu như nhiều loại kem che khuyết điểm khác, đồng thời bạn cũng có thể đánh chồng cả son dạng tint hoặc son dạng thỏi lên trên lớp che khuyết điểm này.

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 7.

Đầu tiên, bạn cần thoa sản phẩm và bặm nhẹ đôi lần để lớp kem tan thành lớp dưỡng ngấm vào môi.

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 8.

Sau đó, tô đè lớp son lên trên như thông thường.

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 9.

Phía bên phải sử dụng sản phẩm sẽ được màu son lên chuẩn hơn hẳn so với phía bên trái.

Hiện sản phẩm này đang được bán với mức giá chính thức khoảng 300.000 VNĐ. Tuy có hơi cao so với những sản phẩm che khuyết điểm khác nhưng thực sự là một sản phẩm đáng mua khi vừa có thể che bớt sắc tố, thúc đẩy son lên màu chuẩn và đậm hơn, lại có thể sử dụng thay thế một thỏi son dưỡng. Chẳng thế mà, rất nhiều cô gái xứ kim chi đã thi nhau rinh sản phẩm này về cho bộ sưu tập làm đẹp của mình.

Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 10.
Môi thâm đến mấy son vẫn lên màu đẹp lung linh nhờ cây son lót kiêm luôn dưỡng môi hay ho này - Ảnh 11.
Bình Luận Facebook