Mẫu nhí gốc Hạ Long có vẻ ngoài điển trai hút hồn fan hâm mộ và đạt nhiều thành tích trong thể thao

Vũ Nguyễn Nhật Minh là mẫu nhí gốc Hạ Long – Quảng Ninh không những có vẻ ngoài điển trai hút hồn fan hâm mộ mà còn gây ấn tượng với khả năng trình diễn Catwalk trên sàn diễn lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, Soái ca nhí còn đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

 

Soái ca nhí Vũ Nguyễn Nhật Minh có vẻ ngoài điển trai hút hồn fan hâm mộ

Vũ Nguyễn Nhật Minh sinh ngày 6/5/2010 dù mới hơn 10 tuổi nhưng sở hữu diện mạo tuấn tú, điển trai kết hợp với phong cách thời trang đầy ấn tượng và đã biết định hình gu thời trang tỏa sáng cho riêng mình, những trang phục em chọn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ và bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại. Bên cạnh đó, Model Kid này được biết đến với vai trò thí sinh xuất sắc Giải siêu mẫu nhí năm 2020 do hãng phim Hoàng Thảo tổ chức.

Dù còn rất nhỏ nhưng Vũ Nguyễn Nhật Minh được các chuyên gia, nhà thiết kế (NTK) thời trang nhận định em là gương mặt triển vọng cho làng người mẫu thời trang trong tương lai của nước nhà. Ngoài ra, với phong cách tự tin, trình diễn Catwalk linh hoạt, đa dạng trên sàn diễn luôn được các nhà tổ chức đanh giá cao và các NTK thời trang ưu ái cho diễn những mẫu thời trang mới và Hot nhất.

Tự tin, uyển chuyển trong từng bước đi trên sàn diễn

Tham gia "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam" trong năn 2020 vừa qua, Nhật Minh được BTC đánh giá là gương mặt triển vọng của làng người mẫu thời trang trong tương lai. Không những thế, Nhật Minh thường xuyên góp mặt ở nhiều sàn diễn lớn nhỏ và luôn đón nhận sự ủng hộ nhiết tình của người hâm mộ lẫn giới chuyên môn.

Những tấm huy chương mà Nhật Minh đã đạt được trong thời gian qua.

Nhật Minh không những là một Model Kids tên tuổi được nhiều người yêu mến mà em còn thường xuyên tham gia các hoạt động điền kinh của trường, đạt huy chương Vàng bơi cấp trường, đạt giải nhất bơi lội cấp tỉnh và rất đam mê bóng đá. Với em thể thao giúp cho cơ thể cường tráng, dẻo dai, linh hoạt trong từng động tác và bề bỉ khi làm việc để tiếp nối đam mê cháy bỏng với nghệ thuật. 

 

Và đây là một số hình ảnh đam mê hoạt động bóng đá của Nhật Minh:

Hiện tại Nhật Minh đang theo học tại Trường tiểu học Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, quan điểm của Bố Mẹ định hình cho con rất rõ ràng ngoài việc tham gia văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao theo đam mê của em nhưng chuyện học tập vẫn là quan trọng nhất, học để có kiến thức giúp con người hiểu biết sâu hơn và làm những điều có ích cho bản thân cũng như xã hội.

 

CTV.

 

 

Bình Luận Facebook