Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo

Trong dự án “Phi Vụ Cuối Cùng”, Lưu Đức Hoa cùng Thư Kỳ bắt tay nhau thực hiện phi vụ trộm lớn cũng như rơi vào tầm ngắm của cảnh sát.

Tháng 8 tới đây, màn ảnh rộng không chỉ bị khuấy đảo bởi dự án điện ảnh huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa mà còn đánh dấu sự trở lại của Thư Kỳ cùng Lưu Đức Hoa qua tác phẩm hành động Phi Vụ Cuối Cùng (tên khác: Hiệp Đạo Liên Minh). Không còn là chuyên gia phá bom trong Sóng Dữ, Lưu Đức Hoa hóa thân thành siêu trộm bậc nhất khiến cả châu Âu “điên đảo”. Qua trailer hơn 1 phút của Phi Vụ Cuối Cùng, khán giả được chiêm ngưỡng những cảnh hành động mãn nhãn cùng màn “liên minh” vô cùng đáng mong chờ giữa hai nhân vật chính.

Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 2.
Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 3.

Về phần Thư Kỳ, nữ diễn viên lần nữa gây ấn tượng qua vai Diệp Hồng – chuyên gia cải trang trong Phi Vụ Cuối Cùng. Có lúc, Diệp Hồng xuất hiện dưới thân phận một vũ công nổi tiếng đầy lịch lãm, một cô gái trong sáng ẩn nấp giữa dòng người trên phố. Có khi, Diệp Hồng lại là tay chơi cực ngầu với phong cách phóng túng. Những hình tượng này đều trái ngược với con người thật của cô – một người phụ nữ bạo lực. Thêm vào đó, đây không phải lần đầu Thư Kỳ vào vai siêu trộm. Trước đó, nhân vật Shirley Dương do cô thể hiện trong tác phẩm thuộc đề tài đạo mộ – Ma Thổi Đèn – cũng hấp dẫn không kém.

Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 4.
Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 5.

Ngoài sự xuất hiện của Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ, nam diễn viên nổi tiếng người Pháp – Jean Reno – cũng góp mặt trong dự án Phi Vụ Cuối Cùng. Nam diễn viên sinh năm 1948 từng được khán giả Việt Nam biết qua những tác phẩm như: Mật Mã Da Vinci, The Pink Panther 2, Wasabi, Flushed Away. Lần này, Jean Reno vào vai thám tử Pierre – người săn lùng tên đạo chích Trương Đan (Lưu Đức Hoa) nhiều năm qua.

Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 6.
Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 7.

Về nội dung, Phi Vụ Cuối Cùng xoay quanh tên trộm đồ trang sức tiếng tăm “lừng lẫy” Trương Đan. Với sự trợ giúp của Diệp Hồng (Thư Kỳ) cùng Tiểu Bảo (Dương Hựu Ninh), nhóm siêu trộm này đã thực hiện nhiều phi vụ nức tiếng tại châu Âu – điển hình như việc đánh cắp hai bộ trang sức vô giá trong LHP Cannes. Chính vì lý do đó, Trương Đan luôn nằm trong tầm ngắm của thám tử Pierre (Jean Reno).

Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 8.
Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 9.

Vốn định “rửa tay gác kiếm”, song Trương Đan và đồng bọn lại bị thu hút bởi sợi dây chuyền quý giá – Rope of life – do một tỷ phú ở Prague, CH Séc sở hữu. Màn “mèo vờn chuột” giữa Pierre và nhóm đạo chích sẽ còn kéo dài đến bao lâu? Liệu Trương Đan có lọt lưới của thám tử Pierre hay không?

Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 10.
Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 11.
Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 12.
Lưu Đức Hoa – Thư Kỳ hợp tác thực hiện vụ trộm thế kỷ khiến cả châu Âu điên đảo - Ảnh 13.

Phi Vụ Cuối Cùng dự kiến ra rạp vào ngày 11/8/2017 tại Trung Quốc và Việt Nam. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ, Jean Reno, Dương Hựu Ninh, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật, Du Thiên Dực.

Bình Luận Facebook