LÍ DO THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN BỊ LOẠI RA KHỎI NHÓM HOT TEEN

10.000 Share Post này nhóm Hot Teen Sẽ Loại Long Bi ra khỏi nhóm. ?
Mới đây Linh Ka của nhóm Hot Teen Hà THành vừa đăng đàn kêu gọi share, hỏi ý kiến mọi người để loại 1 thành viên trong nhóm là Long Bi. Một thành viên trong nhóm Hot Teen cùng Linh Ka đã lâu đến bây giờ. Yêu cầu khá hiểm hốc đó là đủ 10000 Share thì bị loại khỏi nhóm.

Dưới Đây là loạt ý kiến của đọc giã về ý kiến loại bỏ thành viên Long Bi :

Ảnh Fcaebook

Ảnh Fcaebook

Ảnh Fcaebook

Sau Linh Ka, Long Hoàng, nhóm “hot teen Hà Thành” đang có ý định mời gọi Nguyễn Việt Hoàng, em trai ruột của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng hoang mang.

“Hot teen Hà Thành” là cái tên gây bão trên mạng xã hội thời gian qua, tập hợp những chàng trai, cô gái thuộc lứa 10x nổi lên từ những video hát nhép thu hút hàng nghìn lượt xem. Nhóm bạn trẻ này có số lượng “antifan” đông đảo, và thậm chí nhiều người cho rằng đây chính là “đám hot teen bị bệnh”.

Nhóm “hot teen Hà Thành” bị dân mạng “ném đá” những ngày qua

Trong số đó, Linh Ka là cô bé bị chỉ trích nhiều hơn cả. Cô từng lộ bảng điểm “be bét” trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, và bên cạnh đó là hàng loạt clip, hình ảnh “tình tứ” không hợp tuổi với Long Hoàng.

Mới đây, khi nhóm “hot teen” vẫn đang trở thành tâm điểm bị “chửi bới” thì quản lý Vinh Gấu bất ngờ đăng tải hình ảnh của em trai ruột ca sĩ Sơn Tùng M-TP – Nguyễn Việt Hoàng. Kèm theo đó, anh chàng sinh năm 1994 cho biết: “Anh Gấu muốn mời bạn Nguyễn Việt Hoàng cute này về làm hot teen. Cả nhà ai đồng ý không nè”.

Quản lý của Linh Ka có ý định mời gọi em trai Sơn Tùng M-TP vào nhóm

Thông tin cực sốc này không chỉ khiến thành viên của group “Hot teen Hà thành” bức xúc mà cộng đồng “sky”-  fan Sơn Tùng M-TP cũng hoang mang không kém.

Nguyễn Việt Hoàng được biết đến là chàng trai đa tài, năng động và có thành tích học tập tốt. Hoàng từng theo học tại trường THPT Chuyên Thái Bình và sở hữu khả năng chơi guitar rất giỏi.


Sở dĩ Vinh Gấu đưa ra lời đề nghị kia bởi trong buổi họp fan Sơn Tùng M-TP tại Hà Nội vừa qua, cậu em trai Việt Hoàng gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, nam tính và chững chạc hơn nhiều so với khi trước. Với tai tiếng và những trò lố của nhóm “hot teen này”, nếu Việt Hoàng tham gia thì thật là “uổng phí cho một tài năng”.

Vinh “Gấu” – quản lý của nhóm “hot teen Hà Thành”

Lời mời gọi của Vinh Gấu khiến dân mạng sôi sục, bức xúc và “ném đá” không thương tiếc. Có thể đây chỉ là trò gây chú ý của anh chàng “Gấu” lắm trò này, nhưng thêm một lần nữa, dân mạng càng lo lắng về sự “bành trướng” của “hot teen Hà Thành”.

Theo KhamPha

Bình Luận Facebook