Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali đạt chuẩn GMP – ASEAN tại Việt Nam

Ngày 17/11 vừa qua, công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali đã chính thức tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali đạt chuẩn GMP – ASEAN tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

Giám đốc kinh doanh Phan Thủy Tiên – CEO Lê Diên Hạnh cặp đôi hoàn hảo điều hành công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, cùng khao khát giúp được hàng ngàn anh chị em, có thêm thu nhập nhờ kinh doanh, CEO Lê Diên Hạnh đã quyết định thành lập công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali vào ngày 30 tháng 11 năm 2018.

Khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali.

Giá trị cốt lõi “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”, Zenpali luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Zenpali không ngừng nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm để cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Điển hình trong số đó có sản phẩm than tre hoạt tính làm trắng răng Zenpali – T, Sữa rửa mặt Zenpali – C và dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân.

Trang thiệt bị, máy móc hiện đại sản xuất mỹ phẩm Zenpali.

Tất cả các sản phẩm của Zenpali, đều được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật hàng đầu thế giới, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật và được chứng nhận tiêu chuẩn của GMP – ASEAN. Mọi quy trình sản xuất khép kín và có chuyên gia giám sát, tự tay vận hành, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì thế, các sản phẩm của Zenpali đều được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận.

CEO Lê Diên Hạnh phát biểu trong buổi lễ khai trương hôm 17/11.

Một năm qua, Zenpali đã không ngừng nỗ lực phát triển, CEO Lê Diên Hạnh đã cho ra đời nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – ASEAN, nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và góp phần hiện thực hóa giấc mơ đưa Zenpali trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đông Nam Á.

Trong số đó phải kể đến các sự kiện như:
Sự kiện “Bản đồ thành công” được tổ chức vào ngày 17/3/2019.
Sự kiện “Dạ tiệc thiên nga trắng” 28/4/2019.
Sự kiện “Ra mắt sản phẩm Zenpali – C” vào ngày 25/6/2019.
Sự kiện “Sức mạnh tiềm thức vĩ đại – xây dựng mạng lưới kinh doanh khổng lồ” ngày 21/7/2019.
Sự kiện “Ra mắt sản phẩm Trinh Nữ Xuân” vào ngày 18/8/2019.
“Team building du lịch Phú Quốc” vào ngày 22/9/2019.

Sự kiện ra mắt cuốn sách “Xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm khổng lồ” của Giám Đốc kinh doanh Phan Thủy Tiên vào ngày 25/10/2019. Cuốn sách đã trở thành một công cụ hữu ích, đắc lực giúp cho những ai đã, đang và sắp có ý định kinh doanh Online. Chỉ sau 2 ngày ra mắt cuốn sách, công ty Zenpali tiếp tục tổ chức sự kiện “Bí mật phụ nữ làm giàu” vào ngày 27/10/2019. Tất cả các sự kiện đó đã khép lại 1 năm đáng để tự hào của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Zenpali.

Vào ngày 16/05/2019, tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội Giám Đốc Lê Diên Hạnh bắt đầu cho Khởi Công Xây Dựng Nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn GMP Zenpali.

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali đạt chuẩn GMP – ASEAN tại Việt Nam của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali.

Với công suất thiết kế lên đến hàng triệu sản phẩm/năm. 2020 sẽ là năm hứa hẹn để Zenpali trở thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất cũng như là 1 đối tác có tâm, có tầm và cực kỳ triển vọng của các doanh nghiệp mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty Zenpali cũng tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, nhằm nâng cao kỹ năng và định hướng chiến lược kinh doanh cho các thành viên. Các sự kiện đã quy tụ được đông đảo các thành viên từ 3 miền Bắc – Trung – Nam đến tham dự và thành công ngoài mong đợi của CEO Lê Diên Hạnh và GĐ kinh doanh Phan Thủy Tiên.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm được sở Y Tế Hà Nội cấp đạt chuẩn GMP.

Niềm vui nhân đôi khi đến ngày 14 tháng 11 năm 2019, Zenpali vinh dự được Sở Y Tế Hà Nội cấp Giấy chứng nhận: đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP.

Tiếp nối những thành công đó, sau 6 tháng thi công, đến ngày 17/11/2019, Nhà máy chính thức được khánh thành trong niềm hân hoan đón chờ của đại gia đình Zenpali Group.

Đại diện sở Y Tế trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP cho Giám đốc Lê Diên Hạnh.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng ta không thể không kể đến công sức to lớn, sự lao động miệt mài của các nhà lãnh đạo cũng như công nhân viên tại Zenpali cũng như các đại lý, nhà phân phối – những người luôn yêu thương, tin tưởng, kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sau lễ cắt băng khánh thành, ban lãnh đạo Cty thả bong bóng hy vọng ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

Dù chặng đường phía trước chắc chắn sẽ còn muôn vàn thử thách nhưng Zenpali Group đã, đang và sẽ sẵn sàng đón nhận bằng ý chí, niềm tin và sự đoàn kết cùng quyết tâm cao độ của cả 1 tập thể sẽ làm nên đều kỳ diệu để đi đến thành công.
Trong thời gian sắp tới đây Zenpali Group hứa hẹn sẽ bùng nổ, bứt phá, vươn mình lớn mạnh hơn nữa trong thị trường mỹ phẩm nói riêng và trên bản đồ kinh doanh Việt Nam nói chung.
Nguồn: CTV.
Bình Luận Facebook