Hoa hậu thời dịch: H’Hen Niê, Rita Đặng hướng dẫn cách detox, Mai Phương Thuý ngủ sớm dậy sớm mỗi ngày

Trong những ngày qua, người dân cả nước đang trong giai đoạn thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ ngày 1/04 đến 15/04/2020. Vào thời điểm này, người dân phải ở nhà và hạn chế chỉ ra đường khi có việc cần thiết. Những người đẹp, ngôi sao của Showbiz Việt cũng thực hiện nghiêm túc chủ trương của bộ y tế đề ra.

 

Không được tụ tập chổ đông người, không có show diễn, không tham gia các sự kiện, nhiều người lựa chọn ở nhà chăm sóc gia đình, có người chọn cách thư giãn bằng việc tập tành nấu ăn, những món ngon trước đây chưa có thời gian vào bếp. Tuy nhiên, các nàng Hoa hậu vẫn chăm chỉ chăm sóc nhan sắc của mình mỗi ngày như ngủ sớm hơn để chăm sóc nhan sắc và sáng thức dậy sớm tập các bài tập thể dục tại nhà… Trong đó có các các Hoa hậu như:  H’Hen Niê, Rita Đặng, Mai Phương Thuý…

Hoa hậu H’Hen Niê

Trong thời điểm cách ly toàn xã hội, H’Hen Niê chọn cách về quê nhà ở Đắk Lắk để có thời gian bên cạnh gia đình vì trong những ngày này không còn tham gia bất kỳ hoạt động nào khác. Những ngày ở quê nhà, H’Hen Niê luôn chia sẻ hình ảnh đời thường của mình bên gia đình, các công việc thường ngày và không quên đăng tải những khoảnh khắc tự làm đẹp và ăn những món ăn đồng quê để tăng cường sức đề kháng.

H’Hen Niê khoe ảnh vác hẳn một bao lúa và tưới cây quanh vườn nhà đây cũng là cách tập luyện thể dục.

Tham gia xây lúa cùng người thân.

H’Hen Niê tự tay hái các loại trái cây mà cô yêu thích.

Trong thời gian này tuy gọi là về quê tránh dịch nhưng giúp cô có dịp ở bên gia đình nhiều hơn. Mỗi ngày, H’Hen Niê cùng những phụ nữ trong nhà làm các công việc nhẹ như hái điều, hái cà phê, hái tiêu…

Hoa hậu Rita Đặng

Rita Đặng là một trong những tay chơi DJ có tiếng trong và ngoài nước nhưng thời gian này theo yêu cầu của chính phủ đóng tất cả các điểm vui chơi giải trí, nơi tụ tập đông người…Vì vậy, Rita Đặng đã ở nhà nghỉ ngơi dưỡng sức, tự chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho bản thân.

Rita Đặng chia sẻ ăn thạch giảm cân Detox cần tây.

Có thói quen ngủ sớm và dậy sớm mỗi ngày.

Để mặt mộc không son phấn nhưng rất xinh đẹp khi ở nhà.

Quyên góp cà phê từ thiện tặng cho các trụ sở phòng chống dich Covid-19.

Mai Phương Thúy

 

Khác với những người đẹp khác là thường xuyên làm các loại nước detox hay chăm chỉ thực hiện các bài tập luyện nghiêm khắc, Mai Phương Thuý vẫn ăn uống thoải mái nhưng bí quyết của cô chính là đi ngủ sớm hơn vào mỗi buổi tối.

Mai Phương Thuý khoe sắc đẹp vạn người mê trong thời gian tự cách ly tại nhà.

Cảm thấy vô tư, thoải mái trong thời gian ở nhà. Đêm hôm trước cô đi ngủ sớm hơn và thức dậy vào sáng sớm hôm sau.

Mai Phương Thuý thường đi ngủ từ lúc 8 – 9h tối. Đây cũng là cách để giữ làn da khoẻ mạnh mà nhiều người vẫn áp dụng.

TCV.
Bình Luận Facebook