Hoa hậu Rita Đặng bất ngờ bắt Trend ‘lấy gối làm váy’ cùng nhiều Sao Việt

Đại dịch Corana được xem là kì nghỉ dài hiếm hoi mà hầu hết người dân toàn cầu được ở nhà. Vậy nên chỉ cần một thử thách được đưa ra sẽ có rất nhiều người ủng hộ và làm theo. Lấy gối làm váy cũng như vậy, trào lưu này còn được gọi là #Quarantinepillowchallenge (tạm dịch: Thử thách với chiếc gối trong những ngày cách ly). Để theo kịp trào lưu này, Hoa hậu Rita Đặng bất ngờ bắt Trend cùng nhiều Sao Việt mùa Covid 19.

 

 

Hoa hậu Rita Đặng không những sở hữu thân hình nóng bỏng mang nét đẹp Mỹ la tinh mà còn là tay chơi DJ sành điệu được rất nhiều khán thính giả trong và ngoài nước biết đến. Trong thời gian ở nhà trong mùa dịch bệnh người đẹp cũng tham gia trào lưu (Trend) lấy gối làm váy trông rất xinh đẹp với cá tính riêng nhưng cách thể hiện hết sức sành điệu.

Cạnh tranh khét lẹt với các chị em, Sao nam Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân “Theo trend quấn gối thắt dây nịt nè”.

Trà Ngọc Hằng chọn gối hơi màu trắng, kết hợp thắt lưng to bản của Versace, mắt kính Gucci và giày Sneaker của Adidas.

Kaity Nguyễn với những phụ kiện đơn giản nhưng rất hợp thời trang.

Khánh Linh tự “lên đồ”, set up chụp hình trong chính ngôi nhà của mình. Cô nàng chọn chiếc gối lụa, đeo thắt lưng Versace có giá 6 triệu và giày ánh bạc.

Người mẫu Thùy Dương tạo dáng như chụp poster quảng cáo, cô đeo mắt kính, thắt lưng và đi boot da bóng cùng tông đen,  tạo dáng chống chân.

Siêu mẫu Hà Anh rủ rê con gái tham gia hot trend này để tạo cho bức ảnh thêm phần sinh động.

Người mẫu Hà Kino cá tính với sắc đen, người đẹp tạo dáng ngồi báo đạo dưới sàn gỗ.

Ca sĩ cũng đu theo Trend với chia sẻ: “Mình cũng muốn hưởng ứng phong trào “mặc gối” nhưng nhà chỉ toàn gối nhỏ và ngắn quá nên nằm “ôm gối” cho chắc ăn!

Đam mê phong cách sexy, Sĩ Thanh cũng không thể nói không với trend váy gối!.

Người mẫu Thùy Trang hẳn là rất bạo khi quyết định chọn gối ôm thay cho gối nằm bình thường.

Trong những ngày nghỉ dịch kéo dài, việc đặt ra thử thách và rủ những người bạn của mình thực hiện vừa giúp bạn đỡ nhàm chán, vừa thể hiện sự sáng tạo của chính bạn. Mỗi người có một cách “bắt trend” tạo dáng cá tính và thể hiện bản thân theo cảm xúc riêng biệt của tùng người.
TCV.
Bình Luận Facebook