Hoa hậu Misun Thiện xinh đẹp, nổi bật trong tà áo dài truyền thống giữa sự kiện

Hôm 18/5 vừa qua, Hoa hậu Misun Thiện đã xuất hiện trong buổi họp báo Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2019 với bộ trang phục áo dài truyền thống màu vàng chóe cũng là màu mà cô yêu thích nhất, điểm nhấn nổi bật cho tà áo dài là những lá xanh, hoa tím làm điểm tô thêm sự sang trọng cho người mặc.


Hoa hậu Misun Thiện xinh đẹp, nổi bật trong tà áo dài truyền thống làm tôn lên sự quyến rũ diệu dàng khác hẳn với con người thật ngoài đời của Cô.

Hoa hậu Misun Thiện luôn thân thiện với mọi người với nụ cười rạng ngờ trên môi.

Ngoài đời thường Hoa hậu doanh nhân Misun Thiện là một cô gái năng động đầy cá tính, cô mạnh mẽ, vui tươi, nhưng rất hòa đồng với tất cả mọi người, chất phát và có trái tim nhân hậu. Khi tiếp xúc với mọi người Cô luôn để lại ấn tượng đẹp với những người từng gặp mình và những nơi mà cô đặt chân đến.

Hoa hậu doanh nhân Misun Thiện luôn thân thiện, vui vẻ với mọi người nên trong suốt buổi họp báo cô luôn là tâm điểm của mọi người, dù nam hay nữ cũng đều yêu và quý mến cô.

Á khôi Băng Châu cũng rực rỡ không kém.

Nam vương doanh nhân Thạch Ngọc Sẽ với gu thời trang khá bắt mắt.

Hoa hậu doanh nhân Misun Thiện và Hoa hậu doanh nhân Hương Sala cùng đọa sắc với nhau tại sự kiên.

Nam vương Makeup toàn cầu Tony Tường.

Hoa hậu doanh nhân Misun Thiện luôn thẳng thắng, vui vẻ, khiêm tốn trả lời tất cả câu hỏi của phóng viên mà không ngần ngại bất kỳ câu hỏi nào.

Nụ cười của cô thật đẹp và thánh thiện, chúng Tôi chúc cho cô luôn thành công và toả sáng trên con đường phía trước, sống vui, sống khỏe và vượt qua căn bệnh hiếm gặp mà Cô đã mang trong người suốt nhiều năm qua.
CTV.
Bình Luận Facebook