Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Cô Đồng xinh đẹp với trái Tim bát ái, sống Tâm Đức

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên thường gọi là DJ Rita Đặng là một Cô hầu  Đồng xinh đẹp không những là người sống theo tâm linh mà còn là người sống có Tâm có Đức luôn làm việc thiện.
 

Hầu đồng là một nghi lễ không thể thiếu trong tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ, Tứ phủ, tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần,…Về bản chất, lên đồng là nghi thức giao tiếp với đắng thần linh thông qua các ông Đồng, bà Đồng.

DJ Rita Đặng không những xinh đẹp trong đời thường mà khi hóa thân Cô hầu Đồng càng xinh đẹp hơn.

Con người chúng ta có thể tin rằng các vị thần linh thông qua thể xác của các ông Đồng, bà Đồng có thể nhập hồn của họ vào thân xác trong trạng thái tâm linh thăng hoa, ngây ngất nhằm phán truyền những lời dặn dò của người đã khuất cho người thân, tiêu trừ tà ma, chữa bệnh, ban phúc, ban lộc cho các con nhang, đệ tử…

Cô hầu Đồng đang trong trạng thái thăng hoa lúc lên đồng.

Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã công nhận hầu đồng là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và đang cùng ỦBND tỉnh Nam Định chuẩn bị hồ sơ để trình UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể nhân loại.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là một nữ DJ nổi tiếng không những trong nước mà còn cả hải ngoại nhưng lại bén duyên với tâm linh hầu đồng, Cô xem đó là duyên nghiệp của mình nên thường xuyên nhận vấn hầu, cúng vái cho khổ chủ khi có yêu cầu.

Vào những ngày Rằm, mùng 1 hay lễ lớn bên Phật giáo Hoa hậu Đặng Thu Thảo thường xuyến viếng Chùa, cầu nguyện…

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có tâm hồn hướng thiện, bát ái nên Cô thường tổ chức nấu ăn từ thiện, phát cơm cho những người nghèo, vô gia cư, cụ già neo đơn…

Ngoài ra, những lúc rảnh rỗi Cô thường xuyên đến Chùa làm công đức như: Chăm sóc trẻ em được nuôi dưỡng tại Chùa, đút cho các bé ăn, tặng quần áo, giầy dép…

Đặng Thu Thảo đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Bikini trong đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 được tổ chức tại tòa nhà Baiyoke Sky – Tòa nhà cao nhất của thủ đô Bangkok – Thái Lan. Ngoài ra, Cô không những là một Hoa hậu xinh đẹp, quyến rũ mà còn là một tay chơi DJ đẳng cấp được giới trẻ Việt rất yêu thích và mến mộ.

Nguyen Tran.
Bình Luận Facebook