Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng trong ngày hội 4S

Hệ thống Head Giáp Bình Dương cứ mỗi tháng 2 lần tổ chức lái xe an toàn trong chương trình ngày hội 4S nhằm giúp cho người dân và khách hàng trong khu vực Bình Dương hiểu biết hơn và nắm rõ kiến thức về an toàn lái xe khi tham gia giao thông bảo vệ tính mạng cho mình và cho cả người khác. Ngoài ra, hệ thống Head Giáp Bình Dương còn có chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Bà Nguyễn Thị Bình phó giám đốc Cty TNHH Giáp Bình – Bà Nguyễn Thị Thúy cửa hàng trưởng hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương.

Đông đảo người dân cám thấy vui vẻ, phấn khởi khi được đăng ký tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà ý nghĩa.

Đại diện người tham gia lên bốc những lá thăm may mắn cũng được nhận quà.

10 phần quà cho 10 người trúng giải khuyến khích đầu tiên.

3 phần quà cho 3 người may mắn trúng giải 3.

2 người may mắn trúng giải nhì.

Đại diện hệ thống Honda Head Giáp Bình Dương trao tặng Lò Nướng Điện cho người may mắn đoạt giải nhất của chương trình rút thăm trúng thưởng kỳ này.
Là một cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm – đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm, Head Honda Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Thanh Tú.
Bình Luận Facebook