Hành trình 8 ngày tại Hy Lạp đã khiến Đoan Trường tin rằng:Thiên đường là có thật!

Ngày nay, Hy Lạp không chỉ để lại cho thế giới vô vàn di sản giá trị mà còn chuyển mình phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực, một trong số đó là du lịch. Chính nét cổ kính pha lẫn hiện đại cùng những kỳ quan thiên nhiên tuyệt sắc đã tạo nên sự khác biệt cho vùng đất này.

Santorini hai năm trở lại đây gần như trở thành “cơn sốt” đối với những tín đồ du lịch, trong đó có anh chàng “Hoàng tử đại dương” này!

Đừng ngủ ở Santorin vì nơi đây rượu vang nhiều hơn nước khoáng!

Hai tông màu xanh coban và trắng tinh khôi đặc trưng luôn thu hút hơn 13 ngàn khách du lịch đến đây mỗi năm chỉ để …chụp hình!

Santorini hùng vĩ và đẹp như chốn thiên đường trên hạ giới là điều không còn gì bàn cãi nữa. Nhưng điểm đặc biệt ở Santorini không chỉ nằm ở kiến trúc độc đáo mà còn cuộc sống về đêm vô cùng sinh động.

Santorini đẹp nhất và lãng mạn nhất là khi hoàng hôn buông xuống. Để có một chỗ ưng ý, anh cần phải đến đầu làng Oia “xí chổ” trước 4h chiều.

Ca sỹ Đoan Trường khám phá đảo Santorini tại Hy Lạp.

Nước biển Santorini có sắc biển thay đổi theo bức xạ mặt trời trong ngày, lúc thì xanh biêng biếc, khi lấp lánh ánh sáng bạc, lúc lại rực màu cam nhuộm bởi hoàng hôn.

Đặc biệt thích hợp cho những ai thích di chuyển và khám phá từ đảo này sang đảo khác bằng 1 chuyến du thuyền lãng mạn và náo nhiệt.

Hãy sẽ nhảy ùm xuống biển từ trên mạn tàu cao 5m và tha hồ nằm “thư giản” bên dòng nước xanh biếc và ánh nắng rực rỡ.

Đi ngược về phía làng Fira là biển đỏ thuộc làng Akrotiri. Biển cực kỳ trong nhưng nước vẫn còn khá lạnh. Sau đó là tour bằng phà đến đảo núi lửa ngay đối diện Santorini.

Tiện lợi hơn là mướn 1 xe địa hình “hầm hố” để chạy trên cát và đá!

Photo: Ngọc Thúy, Văn Anh
Đơn vị hỗ trợ và tài trợ: Trang phục Trần Được, đồng hồ GoWatch, nha khoa Việt Nha, Hoshi Spa,
Video edit Phú Thứ, QH Store-Man Fashion, Mon Amie Veston.
Đơn vị tổ chức: Công ty du lịch Thanh Niên Xung Phong.

Bình Luận Facebook