Giao lưu với Hot Face Sài Thành Phạm Việt Trường

Được yêu mến bởi những quan điểm sống tích cực, 10X Phạm Việt Trường chia sẻ về sự nỗ lực trong cuộc sống để vượt qua thất bại, đạt được thành công!

image1 2
Doanh nhân trẻ Phạm Việt Trường

Phạm Việt Trường là một chàng trai 10x sở hữu ngoại hình sáng cùng làn da trắng, anh tạo ấn tượng vô cùng thân thiện với người đối diện bởi sự hiện lành và thái độ cư xử chừng mực, có phần chững chạc so với tuổi. Điều này trở nên vô cùng dể hiểu bởi Việt Trường đã “bước ra đời” và tự lập từ những ngày còn rất sớm. Đam mê thời trang và kinh doanh, Việt Trường đã và đang cố gắng hàng ngày để kiên trì theo đuổi, chinh phục mục tiêu của mình. 

image3
Là một gương mặt nổi bật trong giới trẻ

Không được may mắn sinh ra trong một gia đình tài phiệt, thế nhưng, không phải vì thế mà Trường oán trách hai đấng sinh thành, anh chia sẻ:

“Có thể ba mẹ không cho bạn điều kiện tốt, thậm chí ba mẹ có khi còn mong bạn đi làm để kiếm tiền, mua nhà hay trả nợ. Thế nhưng không lẽ vì vậy mà bạn oán trách xã hội và ba mẹ hay sao? Vậy sau này làm thế nào bạn có thể cảm khái mà nói với con cái rằng: đời ba mẹ đã xong rồi, đời con phải cố gắng lên chứ!…”, Trường nói tiếp: “ Ba mẹ tôi không phải người giàu có nhưng tôi rất có thể sẽ trở thành người giàu có! Muốn vậy, ngay từ bây giờ, tôi đã luôn nghĩ trong đầu là phải làm gì để trở nên giàu có và thực hiện giấc mơ đấy”.

image4
Phạm Việt Trường yêu thích phong cách thời trang trẻ trung năng động

Đúng như Phạm Việt Trường chia sẻ, cũng bởi không được sự hậu thuẫn vững chắc từ phía gia đình, thế nên, bao nhiêu năm qua, anh không ngừng nỗ lực phấn đấu, tự thân vận động, hoàn toàn không hề có tư tưởng trông cậy và dựa dẫm vào người khác. Việt Trường bảo công việc phải do bản thân tự làm, tự nỗ lực thì thành quả đạt được mới chính là của mình. Nếu bản thân bạn không có mơ ước, đừng bao giờ cười nhạo ước mơ của người khác. Con người, sợ nhất không phải là không có lý tưởng mà là vừa không có lý tưởng lại thích làm ra vẻ và cười nhạo ước mơ của người khác. 

Với tư duy tiến bộ cùng lối suy nghĩ hiện đại, Phạm Việt Trường đã nhanh chóng lên kế hoạch phát triển bản thân, không ngừng học hỏi với tinh thần cầu tiến liên tục. Ngoài giấc mơ sẽ có hệ thống kinh doanh thời trang của riêng mình, Trường còn có hứng thú với lĩnh vực đầu tư tài chính. Hiện anh cũng đang theo học và tham khảo một số kênh đầu tư đang được săn đón dạo gần đây. 

image5
Phạm Việt Trường: sống là luôn nhìn về phía trước

Ngoài thời gian vùi đầu vào công việc, Phạm Việt Trường còn có sở thích đặc biệt với âm nhạc điện tử. Anh cho rằng mỗi người nên tìm thấy cho mình những sở thích giải trí khác nhau, điều này sẽ giúp cuộc sống trở nên bớt đơn điệu và nhàm chán hơn. 

Thông minh, nhạy bén và ham học hỏi, tin rằng, với bản lĩnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Phạm Việt Trường sẽ sớm thực hiện được giấc mơ của mình, trở thành tấm gương tiêu biểu, động lực sống tích cực với đông đảo giới trẻ. 

image2 1
Phạm Việt Trường: đã không mơ thì thôi, đã mơ thì mơ cho lớn

Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với anh Phạm Việt Trường tại: https://www.facebook.com/ToyzXXX

Bình Luận Facebook