Dương Minh Tuyền bén duyên với màn ảnh trong phim “Góc khuất cuộc đời”

Dương Minh Tuyền chia sẻ, sự nghiệp diễn xuất của anh cũng là sự tình cờ của 6 năm trước khi anh được biết đến trên mạng xã hội facebook.

Dương Minh Tuyền bén duyên với màn ảnh trong phim “Góc khuất cuộc đời” - 1

Hiện giờ “Dương Minh Tuyền” là từ khóa hot trên mạng. Chỉ cần gõ cụm từ Dương Minh Tuyền trên cỗ máy tìm kiếm Google, sau 0,7 giây có thể cho ra gần 1 triệu kết quả. Facebook cá nhân của Dương Minh Tuyền có hơn 700 nghìn lượt theo dõi. Các Clip hot được anh diễn xuất có hàng triệu người theo dõi, xem và chia sẻ như “Cô dâu trèo thang”, “Vượt tường về nhà chồng”, “Thách thức cô giáo cung Bọ Cạp”… cũng là đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Dương Minh Tuyền bén duyên với màn ảnh trong phim “Góc khuất cuộc đời” - 2

Anh chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại và khẳng định mình là người rất trọng tình nghĩa, luôn yêu vợ và thương con, đi đâu cũng đưa vợ đi cùng. “Dương Minh Tuyền luôn tâm niệm rằng Phụ nữ, người vợ của mình đã rất vất vả tề gia nội trợ lại còn chăm con cái cho mình. Áp lực từ gia đình nhà chồng, áp lực từ xã hội nên mình phải thương yêu người con gái đó và trân trọng họ. Thế mới là người đàn ông có trách nhiệm”.

Dương Minh Tuyền chia sẻ về việc bén duyên với các vai diễn: “Dể có lối diễn tốt người diễn luôn cần có độ nhạy bén, kể cả trong những vai diễn nhỏ. Và cứ mỗi lần diễn xong mình lại càng có thể đo được khả năng diễn xuất đến đâu, khán giả thấy hay hay dở là biết luôn rồi”.

Lấn nghiệp diễn với niềm đam mê và nhiệt huyết hơn khi anh cùng đứng trên sân khấu với các anh, chị, em nghệ sỹ có tên tuổi, rồi những lời mời xuất hiện ngày một nhiều lên tới các chương trình lớn, sân khấu lớn và cả phim ca nhạc.

Dương Minh Tuyền bén duyên với màn ảnh trong phim “Góc khuất cuộc đời” - 3

Dương Minh Tuyền trong phim “Góc khuất cuộc đời”

Bộ phim “Góc khuất cuộc đời” với sự tham gia của Dương Minh Tuyền đã lột tả những thói hư tật xấu trong xã hội và những con người hoàn lương sau vấp ngã cuộc đời. Bộ phim đang được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Tệ nạn xã hội luôn là một trong những vấn đề ‘nóng’ được dư luận quan tâm và cũng là đề tài, nguồn cảm hứng làm phim cho nhiều đạo diễn, ê-kíp sản xuất. Bộ phim ngắn do anh Trần Ngọc Hà (SN 1972) – một doanh nhân có tiếng tại Bắc Ninh tổ chức sản xuất. Ngay sau khi được đăng tải trên youtube phim đã nhanh chóng nhận được gần 5 triệu lượt xem.

Nội dung của bộ phim cũng mang tính thực tiễn, là lời tâm sự về chính cuộc đời của những nhân vật trong phim. Dương Minh Tuyền – một hiện tượng mạng được mọi người biết đến với nhiều ý kiến trái chiều nhưng đến nay anh đã trở về với những vai diễn và tiếp tục công việc kinh doanh nhà hàng.

Dương Minh Tuyền bén duyên với màn ảnh trong phim “Góc khuất cuộc đời” - 4

Dương Minh Tuyền muốn được cống hiến trong vai trò mới

“Góc khuất cuộc đời” không chỉ lột tả những thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội đang tồn tại trong cuộc sống hàng ngày, bộ phim còn là lời cảnh tỉnh tới các bạn trẻ, mong muốn mọi người hãy sống hướng thiện và biết hoàn lương sau những vấp ngã cuộc đời.

Dương Minh Tuyền chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ nhất khi bộ phim bấm máy là những cảnh quay mà anh phải dậy từ rất sớm, rồi có những cảnh quay lúc đêm vắng, cần yên tĩnh từ 2h sáng và tiếp tục lại nhanh chóng di chuyển sang địa điểm quay khác để bắt kịp được cảnh quay đẹp là những tia nắng ban mai.

Dương Minh Tuyền bén duyên với màn ảnh trong phim “Góc khuất cuộc đời” - 5

Dương Minh Tuyền luôn quan niệm bản thân mình sẽ cố gắng làm việc hết sức mình, điều gì làm được trong tầm tay, anh sẽ làm. “Bản thân tôi nghĩ, mình như nào hay làm gì thì mình cứ làm cho những điều mình thích, dù mọi người hay khán giả đón nhận như thế nào chăng nữa thì ít ra bản thân tôi cũng đã cố gắng hết sức mình”. 

 

Bình Luận Facebook