Dung mạo xinh đẹp của người vợ trong vụ đánh ghen xát muối vào “chỗ ấy” ở Thái Nguyên

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về vụ đánh ghen kinh hoàng kia thì cũng không ít người xuýt xoa nhan sắc của người vợ đi đánh ghen.

Trong vài giờ qua, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, dân tình đang thi nhau chia sẻ hình ảnh đánh ghen xát muối vào vùng kín của tình địch ở Thái Nguyên. Mà theo nội dung chia sẻ thì chị vợ đang mang thai, còn cô bồ thì cũng ngang ngược thách thức, xấc láo với chị vợ. Nên chị vợ mới tức giận cùng đồng nghiệp đến nhà nghỉ cầm theo túi ớt chỉ thiên xát vào chỗ kín của cô bồ.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, những hình ảnh kia đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với việc làm của người vợ “đang bụng mang dạ chửa, đã không được chồng ở bên chăm sóc lại còn đi vui vẻ với con khác, làm phụ nữ nhất là đang có bầu dễ tủi thân ai mà chịu được. Lại còn được con giáp thứ 13 kia nữa, đã đi cướp chồng rồi thì im im đi lại còn ra vẻ ta đây ghen ngược thì bị như thế là còn quá hiền rồi”. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng “đánh ghen thì không ai cấm, phải đánh để dằn mặt nó ra, nhưng trước tiên về mình dạy lại chồng mình trước đã, với lại đánh ghen như thế có phải là dã man quá không?”.

Gạt qua những ý kiến trái chiều trên thì cũng không ít người phải xuýt xoa trước nhan sắc của “chị vợ ớt chỉ thiên” trong vụ đánh ghen. Nhiều người tiếc thay cho anh chồng “sao vợ xinh thế mà còn đi cặp bồ lăng nhăng làm gì”, hay “ôi đúng là đàn ông, vợ xinh thế này mà không biết hưởng, đúng là một cái lạ bằng cả tạ đường phèn.”


Nguồn:Tinnhanhwed

Bình Luận Facebook