Đông đảo nghệ sĩ trong nước và hải ngoại góp mặt trong Liveshow Âm Nhạc Việt Nam

Chiều 5/7, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt Liveshow ÂM NHẠC VIỆT NAM – chương trình ca nhạc đẳng cấp và quy tụ dàn Sao đình đám trong nước và hải ngoại – sẽ chính thức công diễn vào tối 13/7/2019, tại Nhà hát Hòa Bình. Theo BTC đây là một chương trình ca nhạc hoành tráng với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại đẳng cấp có thể sánh bằng sân khấu của Thúy Nga Paris của hải ngoại.

Nhà báo, MC Trác Thúy Miêu (biên tập chương trình) – Bầu show Nguyễn Văn Phú (đại diện Ban tổ chức) – Nhạc sĩ Lê Quang (Tổng đạo diễn chương trình) – Danh ca Bảo Yến – Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà – Danh ca Cẩm Vân – Ca sĩ Quang Hiếu.

Bầu show Nguyễn Văn Phú.

Đến tham dự buổi họp báo có “ông bầu” Nguyễn Văn Phú (đại diện Ban tổ chức), nhạc sĩ Lê Quang (tổng đạo diễn chương trình), nhà báo – MC Trác Thúy Miêu (biên tập chương trình), các danh ca Bảo Yến, Cẩm Vân, ca sĩ hải ngoại Thanh Hà, Cam Thơ, các ca sĩ trẻ Quang Hiếu, Minh Luân, Hà Vân, Thúy Hà, Mỹ Phượng… cùng đông đảo khách mời và các cơ quan thông tấn báo chí.

Poster chương trình ca nhạc đặc biệt tối 13/7 tại nhà hát Hòa Bình, Q.10, TP.HCM.

Đây là chương trình ca nhạc đặc biệt nhằm tôn vinh những tác phẩm âm nhạc, những nhạc sĩ tài hoa và những ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại đã có những đóng góp nhất định cho nền âm nhạc Việt Nam.

Nhạc sĩ Lê Quang – Danh ca Cẩm Vân.

Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà.

Ca sĩ – Diễn viên Minh Luân.

Ca sĩ Hà Vân.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức mỗi năm (Từ 1-2 lần) với khách mời đặc biệt là những danh ca hải ngoại và các ngôi sao ca nhạc đình đám trong nước. Số đầu tiên ra sẽ mắt vào tối 13/7/2019 có chủ đề “Huyền thoại” quy tụ những ca sĩ hải ngoại đang được yêu thích nhất hiện nay như Thanh Hà, Bằng Kiều, Thu Phương, Cam Thơ…, những danh ca lừng lẫy trong nước như Bảo Yến, Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng các ngôi sao ca nhạc đang ăn khách như Quang Hà, Minh Luân, Hà Vân, Jack, K-ICM, Thúy Hà, Mỹ Phượng… và đặc biệt là “Hoàng tử Bolero” Quang Hiếu – giọng ca triển vọng nhưng có thời điểm phải tạm gác sự nghiệp để chữa bệnh. Chương trình lần này là tâm huyết và cũng là lời tri ân của Quang Hiếu đến với những khán giả đồng hành với anh trong suốt 10 năm qua.

Nhà báo Trác Thúy Miêu đang trả lời và nêu ra những định hướng về những sân chơi âm nhạc dành cho nhu cầu của người dân thành phố hiện nay.

2 MC cực kỳ duyên dáng và uyên bác sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình Âm Nhạc Việt Nam là ca nhạc sĩ Đức Huy và nhà báo Trác Thúy Miêu (kiêm biên tập chương trình), chắc chắn sẽ đưa khán giả đi từ thú vị này đến ngạc nhiên khác trong một chương trinh đầy màu sắc, cung bậc của âm nhạc Việt Nam của nhiều tập niên.
Ngoài ra đến góp vui với chương trình còn có các nghệ sĩ hài quen thuộc như NSND Ngọc Giàu, danh hài Tấn Beo, Long Đẹp Trai, Lê Trang…

Nhạc sĩ Lê Quang sẽ giữ vai trò Tổng đạo diễn cho chương trình Âm Nhạc Việt Nam, anh sẽ cùng êkíp của mình xây dựng một kịch bản xuyên suốt và được dàn dựng trên một sân khấu vô cùng hoành tráng, hiện đại với dàn âm thanh ánh sáng cực đỉnh được mang về từ Mỹ để đảm bảo đây thật sự là một chương trình âm nhạc qui mô, hoành tráng và đẳng cấp.

Danh ca Cẩm Vân trả lời những câu hỏi của phóng viên đặt ra.

Theo đó, chương trình đầu tiên với chủ đề “Huyền thoại” sẽ gồm 3 chương, mở đầu với những bản nhạc về quê hương qua sự kết hợp giữa thế hệ nghệ sĩ huyền thoại và các giọng ca trẻ. Chương 2 là các ca khúc gắn liền với tên tuổi Bảo Yến, Đức Huy, Thanh Hà… được phối đa dạng phong cách Pop, Rock, Jazz, Blues. Ở chương cuối cùng, những huyền thoại âm nhạc sẽ đưa khán giả đến với không gian âm nhạc Semi Classic qua các ca khúc mà thế hệ 7x, 8x gần như nằm lòng. Đặc biệt, lần đầu những giọng ca đình đám cùng hoà giọng trong một tiết mục đặc biệt, một dấu mốc trong sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ Đức Huy.

Tham dự buổi họp báo có rất nhiều phóng viên báo đài.

Bên cạnh đó là phần xuất hiện của các hiện tượng mạng Jack và K-ICM, tạo sự tươi mới cho khna gia âm nhạc và sự hoà quyện giữa mới và cũ, giữa những huyền thoại âm nhạc và những gương mặt đầy tiềm năng của làng nhạc trẻ Việt Nam, đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu.

Phần rút thăm may mắn các phóng viên trúng thưởng với những chiếc bình giá trị bằng gốm sứ Bát Tràng.

Vé của chương trình hiện đang phát hành tại Phòng vé Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, Q.10, TP.HCM), với nhiều mệnh giá và vị trí khác nhau. Khán giả mua vé trước ngày 10/7/2019 sẽ được giá ưu đãi giảm ngay 10% trên giá vé.
Đặc biệt, khách mua vé xem chương trình Âm Nhạc Việt Nam, khán giả sẽ được bốc thăm may mắn với những giải thưởng hết sức giá trị, bao gồm: Giải đặc biệt là 01 chiếc điện thoại iPhone Xs Max (trị giá 1.300 USD); Giải Nhất: 300 USD; Giải Nhì: 200 USD và Giải Ba: 100 USD.

Trailer: Âm Nhạc Việt Nam – Huyền Thoại.


Nguyen Tran.
Bình Luận Facebook