Doanh nhân Trần Thị Nam Phong xinh đẹp, dịu dàng và có trái tim nhân ái

Doanh nhân Trần Thị Nam Phong xinh đẹp, quyến rũ, sở hữu chiều cao lý tưởng và vòng eo con kiến khiến chị luôn nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra, Nam Phong không những xinh đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn mà còn là một doanh nhân thành đạt được nhiều người biết đến và là người sáng lập công ty LoCa – Life Original Care chuyên về Collagen giúp chị em phụ nữ xinh đẹp và trẻ hóa từ bên trong.

 

Người đẹp Trần Thị Nam Phong dù đã ngoài 50 nhưng nhiều người mới gặp chị cứ ngỡ chừng hơn 30 mà thôi

Sở hữu nét đẹp trẻ trung, nữ tính, dịu dàng luôn cuốn hút mọi ánh nhìn từ người đối diện.

Với vai trò là người sáng lâp Cty LoCa – Life Original Care chuyên về Collagen dạng uống nhằm giúp cho chị em phụ nữ trẻ hóa làn da và làm đẹp từ bên trong. Có thể nói đây là một sản phẩm hết sức ưu việt được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe và đảm bảo an toàn cho làn da chị em chúng ta. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại cho khách hàng một sự tiện dụng trong phương pháp sử dụng vì là dạng uống nên các chị em dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi nhưng kết quả mang lại thật là tuyệt vời.

Trang phục áo dài trắng thể hiện sự tinh khuyết nhưng rất duyên và xinh đẹp

Doanh nhân Trần Thị Nam Phong với nhan sắc mặn mà nhờ uống Collagen mỗi ngày đã làm cho nhiều chàng phải quên cả lối về

Dù là một doanh nhân thành đạt nhưng với bản tính dịu dàng, dễ gần, thân thiện Chị luôn muốn truyền cảm hứng cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bản thân nhằm giúp cho tất cả các chị em phụ nữ biết cách để làm thể nào ngày càng xinh đẹp hơn, nâng cao giá trị người phụ nữ, thành công trong công việc và hạnh phúc trong hôn nhân.

Duyên dáng, xinh đẹp trong từng shoot ảnh

 Ngườn đẹp Trần Thị Nam Phong vinh dự được trao tặng bằng vinh danh doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020

 

Hôm 28/12/2020, Doanh nhân Trần Thị Nam Phong nhận bằng vinh danh tromg chương trình "Gala Vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020", do tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống tổ chức tại Nhà hát VOH, quận 1, TP.HCM. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa nhằm ghi nhận, tôn vinh những tổ chức, cá nhân nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác xã hội, thiện nguyện nói chung và trong hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Doanh nhân Trần Thị Nam Phong cùng các doanh nhân khác được trao tặng bằng vinh doanh vì đã có những đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Được biết, người đẹp Trần Thị Nam Phong không những là doanh nhân giỏi rất thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh mà còn là người phụ nữ có trái tim nhân ái, luôn sẻ chia, đóng góp, tham gia các công tác thiện nguyện vì cộng đồng và luôn đồng hành nhiều chương trình thiện nguyệt của Miss Saigon Group. Bên cạnh những hoạt động nêu trên, Chị còn giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm để chị em phụ nữ có cơ hội làm giàu, phát triển kinh tế và xinh đẹp hơn để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 

Trang phục: NTK Tiến Trần
Photo: Hồ Sơn

CTV.

 

 

Bình Luận Facebook