Doanh nhân – Nhà Báo Chu Loan gặp gỡ các Thiên Thần & Shark Tank tài năng.

Ngày 07/7/2018, tại Đại sảnh khu đô thị Sala, quận 2 Group Quản Trị Và Khởi Nghiệp tổ chức Hội thảo “Gọi vốn đầu tư” với tên gọi Thiên Thần gặp gỡ & Shark Tank hội ngộ. Chương trình được sự quan tâm của các nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam tham dự và 800 Doanh nghiệp trẻ tham gia.

Doanh Nhân Chu Loan giao lưu với Shark Phạm Thanh Hưng.

Các doanh nhân giao lưu cùng các Shark Tank tài năng trong buổi tọa đàm.

Là chìa khóa kết nối doanh nghiệp và Start up với nhà đầu tư, được gặp gỡ những diễn giả hàng đầu như ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống – Chủ Tịch HDQT Yeah1, Shark Phạm Thanh Hưng, Bà Lê Hạnh GĐ sản xuất Sark Tank Việt Nam, Shark Nguyễn Mạnh Dũng, Ông Lâm Minh Chánh Giám đốc BizUni, ông Lý Trường Chiến, Ông David Đỗ TGD VI group, Shark Thái Vân Linh, Bà Trương Lũy Hoàn Phi GD BSSC, Ông Huỳnh Kim Tướt GD SIHUB.

Lễ ký kết giữa các doanh nhân.

Doanh Nhân Chu Loan chúc mừng ông Lâm Minh Chánh tổ chức  buổi Hội Thảo thành công rực rỡ.

Nữ Doanh Nhân Chu Loan với tư cách nhà tài trợ vàng về Truyền Thông cho hội thảo Kêu Gọi Vốn cùng các Sark Tank hàng đầu Việt Nam, cô ấy là một nữ Doanh nhân trẻ Tâm Tầm Tài, cô luôn trăn trở với những dự án khởi nghiệp, với các Doanh nghiệp nhỏ đang cần sự định hướng phát triển và cần vốn đầu tư.

Nữ doanh nhân – Nhà báo Chu Loan tại hội thảo.

Doanh nhân – Nhà báo Chu Loan chia sẻ: “Là một nhà tư vấn chiến lược truyền thông, cô luôn tài trợ kim cương, tài trợ vàng cho các tổ chức Doanh nhân lớn và sẵn sàng đầu tư truyền thông và đồng hành với các Doanh nghiệp. Cô đang ấp ủ những hoài bão lớn và những dự án truyền thông xuyên quốc gia để kết nối cộng đồng Doanh nhân trong nước và Quốc tế, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam có bước tiến đột phá và tiến xa hơn nữa”.

Đại diện ban tổ chức tặng hoa lưu niệm cho các doanh nhân.

Buổi giao lưu sôi động và nhiều kiến thức bổ ích từ các nhà đầu tư chia sẻ. Đây là một sân chơi đặc biệt dành cho doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp. Nơi chia sẻ những bí quyết thuyết phục các nhà đầu tư góp vốn cho doanh nghiệp hay start up.

Biên tập: Vũ Trường
Nguyễn Thanh Tú.

Bình Luận Facebook