Doanh nhân – Giảng viên Phan Vĩnh Phúc sống và làm việc vì đam mê

Phan Vĩnh Phúc là người khá cầu toàn sống và làm việc vì đam mê và cuộc đời anh có 4 đam mê chính như: Giảng dạy, kinh doanh, nghệ thuật và tập thể hình.

Phan Vĩnh Phúc là người khá cầu toàn sống và làm việc vì đam mê và cuộc đời anh có 4 đam mê chính như: Giảng dạy, kinh doanh, nghệ thuật và tập thể hình.

 

Giảng viên Phan Vĩnh Phúc không những là một doanh nhân thành đạt mà hiện nay Anh còn là Nghiên cứu sinh – Tiến Sĩ Truyền Thông – Giám đốc điều hành cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Ngoài ra, Anh còn là giám đốc nội dung MT Pictures – DATVIETVAC, giám đốc sản xuất chương trình Cty Cát Tiên Sa, CMS Multimedia…

Doanh nhân Phan Vĩnh Phúc là giảng viên tại các trường đại học FPT, Kent, Văn Hóa, HUTECH, Tài chính Marketing…

Doanh nhân – Giảng viên Phan Vĩnh Phúc làm phó tổng giám đốc tập đoàn Vsetgroup.

Các chương trình thành công do Anh Phúc phụ trách:

– Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

– Bước nhảy hoàn vũ

– Ai sẽ thành Sao, Người hát tình ca, Tổ ấm yêu thương…

Ngoài ra, các chương trình này Rating luôn đứng Top 2 trên truyền hình hiện nay và đặc biệt năm 2018 Phan Vĩnh Phúc cùng với công ty Tầm Nhìn thực hiện thành công hành trình lột xác, tạo nên một hiện tượng trong ngành, tất cả các Clip đều đạt trên 4 triệu Views mang lại hiệu quả lớn cho ngành giải trí nước nhà.

Với những thành quả đạt được như trên Anh còn góp phần tạo thành công của các phim Sitcom, phim truyền hình của MT PICTURE  một đơn vị sản xuất phim lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các TVC và Viraclip do Anh phụ trách mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư sản xuất chương trình.

Về mảng nghệ thuật Anh không những được nhiều người biết đến mà còn được các nghệ sĩ showbiz Việt luôn trân trọng vả yêu mến.

Danh ca Ngọc Sơn (Bên phải).

Đạo diễn Minh Ngọc và Đạo diễn Quốc Thảo.

Danh hài Chí Tài.

MC Anh Tuấn.

Á hậu Hoàng Thùy.

MC Thanh Bạch.

Ông Huỳnh Ngọc Minh (Chủ tịch liên đoàn thể hình Việt Nam).

MC – Diễn viên Đại Nghĩa.

Ca sĩ Cẩm Ly.

Ca sĩ Quang Lê.

MC Kiều Ngân.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Ca sĩ MTV.

Phúc Nguyen Nadam.

Với niểm đa mê thể hình, dù công việc khá bận rộn hàng ngày anh phải sắp xếp thời gian hợp lý để rèn luyện sức khỏe, giữ được vóc dáng vạm vỡ, chắc khỏe đó là điều anh làm rất tốt mỗi ngày.

CTV.

Bình Luận Facebook