Diễn viên trẻ Hà Trí Anh toả sáng bên cạnh NSND Hồng Vân

 

 

Nhắc đến bộ môn cải lương Hồ Quảng, khán giả chỉ biết được 2 đại bang lớn Minh Tơ và Huỳnh Long.

Thời gian gần đây, với sự đam mê nghệ thuật và nhờ vào những show hát chầu, khán giả dần dần biết được những diễn viên trẻ tự lập nhóm và ca hát với niềm đam mê, điển hình nhóm Câu lạc bộ Tuồng Cổ do Hồ Nhựt và Hà Trí Anh điều hành.

 

Với 6 chương trình mang chủ đề: Đêm Tằm Nhỏ, được sự góp mặt và dìu dắt của khá đông anh chị nghệ sĩ tên tuổi trong nghề, nhóm Câu lạc bộ Tuồng Cổ đã tạo được khá nhiều dấu ấn. Và trong Đêm Tằm Nhỏ 7 vào ngày 14 tháng 10 tại rạp: Công Nhân nhóm đã tạo được khá nhiều dấu ấn trong các trích đoạn hồ quảng như: Loan Phụng Hoà Minh, Chung Vô Diệm, Thanh Xà Bạch Xà, Chiêu Quân Cống Hồ, Lữ Bố Hí Điêu Thuyền với các diễn viên trẻ như: Nguyễn Văn Hợp (CVGC), Diễm My, Ngọc Thoại….

Và trích đọan được xem là ưng ý nhất chương trình Đêm Tằm Nhỏ 7 Phụng Nghi Đình với sự góp mặt khá đặc biệt của NSND Hồng Vân trong vai Đổng Trác bên cạnh Hà Trí Anh vai Điêu Thuyền và Hồ Nhựt vai Lữ Bố, đã tạo nên 1 trích đoạn ưng ý, sáng giá nhất;

Cái duyên dáng của NSND Hồng Vân đã tạo hưng phấn cho khán giả khi cả khán phòng vỗ tay và la ó không ngừng, Hà Trí Anh tỏ nét hờn ghen nhí nhảnh, đỏng đảnh và dùng mưu mô khiến Hồ Nhựt phải nóng bừng mà khoét tường xem cho tường tận.

Mời xem vài hình ảnh trong đêm diễn đêm Tằm Nhỏ 7 và clip video được khán giả thâu lại.

NSND Hồng Vân trong vai Đổng Khiết

 

Diễn viên trẻ Hà Trí Anh trong vai Điêu Thuyền

Hồng Vân trong vòng tay khán giả
Hồ Nhựt trong vai Lữ Bố

Bình Luận Facebook