Diễn viên Thanh Hậu cháy đam mê vì nghệ thuật và những trãi lòng của một nghệ sĩ bình dân

Đứng trên sân khấu dưới ánh đèn màu Thanh Hậu là một nghệ sĩ chân chính làm hết mình để thỏa đam mê, mong muốn được ăn cơm tổ nghiệp, cống hiến cho đời bằng cả trái tim nhưng trong cuộc sống đời thường Thanh Hậu sống rất bình dân và thầm lặng.

 

Danh hài Hoài Linh một người Thầy mà Thanh Hậu luôn kính trọng

Diễn viên Thanh Hậu rất thần tượng, yêu mến ông Hoàng nhạc sến Ngọc Sơn.

Ca sĩ Nguyễn Hưng

 

Diễn viên Thanh Hậu rất ham học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị nghệ sĩ đi trước nên những việc gì liên quan đến nghệ thuật Thanh Hậu đều tìm hiểu kỷ và rút ra bài học hữu ích cho riêng mình. Khi cuộc sống dần đi vào ổn định và tốt nghiệp lớp diễn viên sân khấu, Thanh Hậu đã học thêm lĩnh vực khác như: Chú hề bong bóng mang đến nụ cười đến các em thiếu nhi, Hoàng Tử bong bóng trên Truyền hình, hiện tại đang học đạo diễn và quản lý nhân sự.

 

Ca sĩ Đan Trường

MC Thanh Bạch

Nghệ sĩ hài Minh Nhí

NSƯT Trịnh Kim Chi

 

Xuất thân từ một diễn viên hài nên mong muốn mang tiếng cười đến cho mọi người và trong cuộc sống thích làm người khác cười nhưng khi đi làm về nhiều lúc cảm giác cô đơn vô cùng vì nhớ nhà, nhớ Ba Mẹ, nhớ người thân. Chứ thật lòng mà nói, sống ở đất Sài Gòn này Thanh Hậu không người thân, không gia đình, không anh em, họ hàng mà chỉ có bạn bè đồng nghiệp thôi nên nhiều lúc cô đơn, buồn lắm. 

 

Diễn viên Phi Thanh Vân một người chị thân thiết luôn được Thanh Hậu ngưỡng mộ

Ca sĩ Kyo York

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Ca sĩ Lâm Hùng

 

Là một nghệ sĩ trẻ Thanh Hậu luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người và có trách nhiệm với công việc một khi đã đảm nhận. Dù chưa thành danh như những anh chị đi trước nhưng Thanh Hậu luôn sẵn lòng giúp đỡ những người bên cạnh mình, có đôi lúc sống và hy sinh cho người khác quên luôn bản thân mình.

 

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ

Ca sĩ Việt Quang

Ca sĩ Bằng Cường

 

Thật lòng mà nói, cái nghề mà Thanh Hậu chọn lắm lúc cũng bạc bẽo lắm nhưng chưa bao giờ dám nghĩ là phải chọn một nghề khác dù cực khổ đến mấy thanh hậu cũng phải cố gắng vượt qua để thực hiện ước mơ và khát vọng cho bản thân.

Ca sĩ Saka Trương Tuyền

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Ekip thực hiện phim Sitcom "Em ơi Anh là Chồng" do Thanh Hậu thủ vai chính và làm đạo diễn

 

Trong năm 2021, một số dự án sắp tới Thanh Hậu sẽ cho ra mắt một Ekip đoàn phim nhỏ của mình để các bạn trẻ có cơ hội học hỏi và trao dồi kinh nghiệm cùng nhau. Được biết hiện tại nhiều bạn trẻ rất đam mê và yêu thích nghệ thuật nhưng lại không có sân chơi hay đất diễn. Sau 5 năm theo nghề Thanh Hậu cũng tiết kiệm dành dụm được một số tiền không lớn nhưng đủ để mua trọn bộ đồ nghề quay phim chuyên nghiệp và sắp tới đây nhiều sản phẩm nghệ thuật được các bạn trẻ thực hiện.

 

TCV.

 

Bình Luận Facebook