‘Đánh trúng’ tâm lý khán giả, phim ‘Góc khuất cuộc đời’ đạt triệu views

‘Lột tả’ những thói hư tật xấu trong xã hội và những con người hoàn lương sau vấp ngã cuộc đời, bộ phim đang được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Tệ nạn xã hội luôn là một trong những vấn đề ‘nóng’ được dư luận quan tâm và cũng là đề tài, nguồn cảm hứng làm phim cho nhiều đạo diễn, ê-kíp sản xuất.

Mới đây, bộ phim ngắn mang tên ‘Góc khuất cuộc đời’ do anh Trần Ngọc Hà (SN 1972) – một doanh nhân khá có tiếng tại Bắc Ninh tổ chức sản xuất ngay sau khi được đăng tải trên youtube đã nhanh chóng nhận được hơn 3 triệu lượt xem.

Anh Trần Ngọc Hà – đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim.

Bộ phim đã đề cập đến những vấn đề nhức nhối trong cuộc sống như những thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội khiến không ít người sa ngã, đặc biệt là các bạn trẻ.

Liên hệ với anh Ngọc Hà, anh cho biết: ‘Mình luôn ấp ủ được làm một bộ phim do chính mình sản xuất. Sự giao lưu, tiếp xúc hàng ngày với nhiều người khiến mình nảy ra ý tưởng làm phim về những tệ nạn xã hội vì thấy không ít người, cả những bạn bè của mình cũng lầm lỡ vì vướng vào những thói hư tật xấu đó.

Thay vì tìm đến những diễn viên chuyên nghiệp thì mình lại đưa những bạn trẻ có niềm đam mê với diễn xuất nhưng chưa qua trường lớp nào vào phim. Bởi mình muốn có sự chân thật và tính cách đặc biệt từ những bạn trẻ này’.

Được biết, bộ phim này có sự góp mặt của những ‘hiện tượng mạng’ như Dương Minh Tuyền, Khá ‘bảnh’ – những người đã từng nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng nay đã thay đổi, muốn được cống hiến những điều tốt đẹp tới mọi người xung quanh.

Nội dung của bộ phim cũng mang tính thực tiễn, gần như là lời tâm sự về chính cuộc đời của những nhân vật trong phim. Dương Minh Tuyền – ‘thánh’ chửi từng được dân mạng biết đến, sau khi mãn hạn tù vì vi phạm pháp luật thì nay đã hoàn lương, trở về tiếp tục công việc kinh doanh nhà hàng.

Dàn diễn viên trẻ nghiệp dư trong phim.

Dù đều là những diễn viên không chuyên nhưng chính sự trải nghiệm, thăng trầm của các nhân vật đã góp phần đưa bộ phim đến gần hơn với khán giả và nhận được nhiều bình luận tích cực.

Không chỉ lột tả những thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội đang tồn tại trong cuộc sống hàng ngày, bộ phim còn là lời cảnh tỉnh tới các bạn trẻ, mong muốn mọi người hãy sống hướng thiện và biết hoàn lương sau những vấp ngã cuộc đời.

 

Bình Luận Facebook