Đan Trường gọi Quang Hà là người có “Tinh thần thép” sau sự cố cháy sân khấu

Dù gặp sự cố cháy sân khấu tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhưng buổi diễn đầu tiên trong liveshow “Không Thể Thay Thế” của Quang Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 28/09 tại khách sạn Marriott Hà Nội. 

Trước tin cháy Cung Việt Xô – địa điểm dự định diễn ra 2 đêm ca nhạc “Không thể thay thế”, Quang Hà bị suy sụp tinh thần, anh phải đi truyền nước và nghỉ ngơi vài tiếng rồi cùng ê kíp lên một kế hoạch “trả nợ” khán giả với buổi diễn đầu tiên diễn ra chiều 28/9. Dù một ban nhạc đầy đủ các thành viên đã có mặt sẵn sàng chơi nhạc yểm trợ Quang Hà nhưng vì chỉ mượn được ba nhạc cụ được mượn trong vòng một tiếng là piano, guitar và kèn saxophone, nên ngoài ba nghệ sĩ chơi chính hầu hết các nghệ sĩ chỉ biết đứng xem ủng hộ cho Quang Hà. Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Quang cùng Quang Hà cùng các khách mời đã mang đến những tiết mục âm nhạc xúc cảm dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Buổi biểu diễn chiều 28/9 tại khách sạn Marriott với nhiều miền cảm  xúc vui buồn và nước mắt.

Buổi diễn tại địa điểm mới với sự tham gia đầy đủ các khách mời dù các thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu đã hoàn toàn cháy rụi trước đó tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào sáng 28/09.

Cảm kích trước tình cảm của các nghệ sĩ khách mời và khán giả, Quang Hà đã nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động. Dù các điều kiện biểu diễn không như ê kíp chuẩn bị nhưng nam ca sĩ vẫn cháy hết mình trong không gian đầy tình yêu mến của khán giả.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang – Quang Hà.

Xúc động trước tình cảm người hâm mộ, Quang Hà tâm sự: “Mặc dù không có sân khấu hoành tráng nhưng chúng tôi có tấm lòng và sự nhiệt huyết, cố gắng để mang đến một buổi nhạc trọn vẹn nhất mang tên ‘Không thể thay thế’”.

Ca sĩ Đan Trường.

Vừa xuống sân bay từ miền Nam ra nhưng Đan Trường vẫn nhanh chóng đến buổi biểu diễn và có những tiết mục song ca cùng chủ nhân buổi diễn. Nam ca sĩ “Kiếp ve sẩu” cho rằng Quang Hà có một tinh thần thép khi sự cố bất ngờ xảy ra nhưng vẫn hát hết mình trên sân khấu.

Danh ca Tuấn Ngọc.

Ca sĩ Hoàng Đức Thịnh.

 

Danh ca Tuấn Ngọc và học trò Hoàng Đức Thịnh cũng đã dành nhiều lời động viên cho Quang Hà. Dù sự việc xảy ra như thế nhưng nam ca sĩ vẫn vững vàng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những ca khúc ấn tượng.

Danh hài Hoài Linh tiếp tục giả gái trong Liveshow của Quang Hà.

Là một trong những khách mời được mong đợi nhất trong liveshow lần này, danh hài Hoài Linh cho biết: “Sáng dậy tôi nghe tin đã hết hồn, chỉ van vái xin ơn trên phù hộ cho tất cả bình yên trước cái đã. Qua đây tôi thấy Quang Hà cũng như các anh em trong ê kíp xoay từ “chèo sang cải lương” đã có một buổi biểu diễn vô cùng ấm cúng”.

Nam danh hài mang lại cho khán giả một tiết mục vô cùng độc đáo và hài hước với Quang Hà qua ca khúc “Lá diêu bông” của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự trở lại lần này, Hoài Linh tiếp tục giả gái qua hình ảnh người phụ nữ Bắc bộ duyên dáng, mang lại tiếng cười và nhận những tràn vỗ tay không ngớt của khán giả.

Video Clip: Hoài Linh bất ngờ trước một Quang Hà nghị lực.

Ca sĩ Bằng Kiều.

Bằng Kiều là một khách mời đặc biệt khác dành nhiều lời an ủi cho Quang Hà: “Dù rất gấp rút nhưng tất cả đã đến ủng hộ là một minh chứng cho sự yêu thương của khán giả dành cho Quang Hà. Dù sân khấu không hoàn hảo, nhưng qua đó khán giả đã có những phút thăng hoa khi tập trung vào giọng hát đầy truyền cảm của Quang Hà trong buổi biểu diễn này”.

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc trong buổi diễn sau sự cố.

Trong một ca khúc về mẹ, mẹ Quang Hà đã lên sân khấu tặng hoa cho con trai, cả hai đã rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động trước mẫu tử thiêng liêng này.

Kết thức buổi diễn, khán giả đã nán lại dành những tràn vỗ tay, chụp ảnh lưu niệm và gởi lời động viên cho Quang Hà sau một ngày đặc biệt trong cuộc đời mình.

 


Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

CTV.

Bình Luận Facebook