Cty VnRoyal tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến, giao lưu trẻ em các nước lần thứ nhất

Hôm 24/01 vừa qua, Cty VnRoyal tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến, giao lưu trẻ em giữa các nước với nhau lần thứ nhất gồm có: Trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Việt Nam) và các trẻ em ở Hoa Kỳ – Ấn Độ – Nam Phi. Chương trình giao lưu trực tuyến lần này nhằm mục đích tạo cơ hội gắn kết để các em có thể làm quen, trò chuyện và giới thiệu bản thân về nhau giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em các nước.

Trẻ em Hoa Kỳ và  trẻ em Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Việt Nam) chăm chú hướng về màng hình trong buổi giao lưu, trò chuyện trực tuyến.

Thành phần tham dự buổi trực tuyến:

– Ông Nguyễn Ngọc Lân – Giám đốc Công ty VnRoyal
– Bà Huỳnh Tiểu Hương – Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương
– Vợ Chồng ông bà Sim Dunn tại Hoa Kỳ
– Trẻ em bên Hoa Kỳ gồm: Nyia – Kaylie – Neveah – Mary (Uyên Trinh) – Elizabeth (Việt Trinh) – Lothana – Zikora (Zik) – Aiden
– Các trẻ em Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

Ông Nguyễn Ngọc Lân – Giám đốc Cty cổ phần VnRoyal 

Ông Nguyễn Ngọc Lân – Giám đốc Cty Cổ phần VnRoyal – Chủ trì buổi giao lưu trực tuyến chia sẻ: “Để tạo mối gắn kết cho các Con ngày càng gắn bó, thân tình hơn nữa, thông qua các buổi giao lưu trực tuyến như thế này và đây cũng là cầu nối để các con có cơ hội tốt giao lưu, làm quen, chia sẻ với nhau trong giao tiếp bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt và ngược lại. Ngoài ra, các Con có thể giao tiếp trực tiếp với nhau theo từng thành viên riêng lẻ hoặc theo nhóm thông qua Email, Zalo chat, Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác…”.

Trẻ em tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương tham gia giao lưu trực tuyến tại đầu cầu Việt Nam

Trẻ em nước ngoài tham gia giao lưu trực tuyến tại  đầu cầu Hoa Kỳ

Trong suốt thời gian diễn ra buổi giao lưu trực tuyến các em ở hai đầu cầu tự giao lưu nói chuyện với với nhau bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, các em tự giới thiệu bản thân, sở thích, học vấn và cùng trao đổi văn hóa với nhau bằng tiếng Anh, đây sẽ là bước mở đầu để các em tự rèn luyện tiếng Anh và là môi trường tốt để các em có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển vốn kiến thức tiếng Anh nói được lưu loát.

Trẻ em tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương giới thiệu bản thân từng cá nhân với các bạn nước ngoài bằng tiếng Anh

Buổi giao lưu trực tuyến diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui tươi và đầy hứng khởi

Ông Nguyễn Ngọc Lân – Giám đốc Cty cổ phần VnRoyal cho biết thêm: "Trong thời gian tới Tôi sẽ tổ chức nhiều buổi giao lưu trực tuyến như thế này nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các Con được giao lưu, làm quen, học hỏi lẫn nhau cùng nhau phát triển về kiến thức lẫn trí tuệ. Ngoài ra, Tôi đang triển khai kế hoạch để sắp tới đây sẽ mở học viện VnRoyal Institute tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương nhằm bồi dưỡng và đào tạo tiếng Anh cho các Con cũng như trẻ em Việt Nam".

 

CTV.

 

 

 

Bình Luận Facebook