Cô giáo Anh ngữ Phạm Ngọc Anh Thư bén duyên với ngành làm đẹp thẩm mỹ

Phạm Ngọc Anh Thư hay thuờng gọi AnDi nghề nhiệp hiện tại là Giáo viên Anh Ngữ nhưng luôn có niềm đam mê với ngành làm đẹp thẩm mỹ. Vì vậy, Anh Thư đang theo học các lớp về kỹ thuật nâng cao trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM và vừa rồi tham gia cuộc thi “Global PMU 2019”  đã xuất sắc đoạt giải Á quân 2 của bộ môn Eyebrows Shading.

Master Thu Nguyen (Thu Beauty Academy) là người thầy đã tận tâm dẫn dắt Anh Thư trên con đường đến với nghệ thuật và đã cho em những kiến thức bổ ích để chinh phục ước mơ của chính mình.

Phạm Ngọc Anh Thư xuất sắc đoạt ngôi vị Á quân 2 Eyebrows Shading.

Ngay từ nhỏ em đã rất yêu thích nghệ thuật và mong muốn mang những nét đẹp đến cho mọi người. Sau khi tốt nghiệp Đại Học và đi dạy Anh ngữ tại trung tâm Tiếng Anh một thời gian. Em quyết định theo đuổi con đường thẩm mỹ, theo đuổi ước mơ đam mê cháy bỏng. Thời gian đầu đối với em rất khó khăn vừa học vừa làm nhưng em luôn cố gắng và tìm cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình, những kiến thức nâng cao về phun chân mày, phun môi và luôn tỉ mỉ chăm chút cho những sản phẩm mình làm ra. Vì vậy, em luôn mong muốn mang những gì đẹp nhất đến cho mọi người, đặc biệt là cho khách hàng thân yêu của mình. Sự tự tin, xinh đẹp là điều quyến rũ nhất của người phụ nữ.

Phạm Ngọc Anh Thư được chuyên gia nước ngoài trao cúp và bằng vinh danh.

Tham gia cuộc thi “Global PMU 2019” mang tầm Quốc Tế được tổ chức tại TP.HCM là thách thức đối với chính bản thân Anh Thư để đánh giá được khả năng của chính mình và phải cố gắng nhiều hơn nữa. Sau khi giành được giải Á Quân 2 phun Chân Mày ở cuộc thi “Global PMU 2019” Anh Thư thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc. Sau cuộc thi em sẽ tiếp tục học hỏi, nâng cao tay nghề của bản thân và thực hiện những dự định trong tương lai góp phần làm phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ.

Ngoài ra, Anh Thư muốn gởi lời cảm ơn đến với Ba Mẹ, Anh Chị những người yêu thương, đồng nghiệp, khách hàng luôn bên cạnh và ủng hộ Anh Thư trên con đường mà mình đã chọn.

Ngoài công việc là giáo viên Anh ngữ và yêu thích ngành phun xăm thẩm mỹ ra, thì gia đình còn mở Studio Áo Cưới Chân Tình tại 185 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP.HCM đã được 10 năm qua. Với Anh Thư hiện nay là mong muốn xây dựng thêm một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp để phục vụ cho mọi người, cho chị em thích làm đẹp.
Nguyen Tran.
Bình Luận Facebook