Diễn viên Tranh Khểnh đồng hành cùng CLB Ước Vọng Sống – Cho đi là còn mãi

Vừa qua, CLB Ước Vọng Sống – Cho đi là còn mãi đã kêu gọi bạn bè, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đóng góp, gây quỹ thiện nguyện được số tiền là 80.050.000 đồng mua quà trao tặng cho bà con nghèo vùng cao tại thôn Khên Lền, xã Công Bằng, huyện  Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Các thành viên trong CLB Ước Vọng Sống – Cho đi là còn mãi đã có mặt tại Bắc Kạn.

Diễn viên Trang Khểnh (bên trái) giới thiệu chương trình thiện nguyện và mục đích của chuyến thăm.

Các thành viên trong đoàn với tâm thái phấn khởi vì làm được việc tốt giúp ích cho đời.

Các phần quà được phân đều ra để trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Kạn bao gồm: Chân màn, gạo, mì tôm, bánh kẹo, dầu ăn, xoong nồi, bột giặt, nước mắm, đường, bột ngọt…

Diễn viên Trang Khểnh là bà Mẹ đơn thân nên rất hiểu tâm lý và yêu thương trẻ em.

Bà con rất phấn khởi khi được nhận được những phần quà ý nghĩa sau thời gian dịch bệnh Covid 19 vừa tạm ổn.

Các thành viện CLB Ước Vọng Sống cảm thấy rất hạnh phúc vì Cho đi là còn mãi đã làm được đều ý nghĩa và sẽ cố gắng tổ chức những chuyến thiện nguyện nhiều hơn nữa nhằm làm vơi đi những khó khăn, thiếu thốn của bà con vùng cao.

Doanh nhân Hoa Trà My – Chủ tịch CLB Ước Vọng Sống.

Diễn viên Trang Khểnh chia sẻ: “Chúng Tôi rất vui và hạnh phúc khi những phần quà được trao đi đã được bà con đón nhận trong niềm vui sướng dâng trào cảm giác thật sự quá hạnh phúc. Với chủ đề CLB đưa ra “Cho đi là còn mãi” quả thật không sai chút nào, nhìn thấy bà con rạng ngời hạnh phúc  khi nhận quà chúng tôi cũng thấy vui lây vì việc làm của mình đã được đền đáp xứng đáng. Trang Khểnh đại diện cho tất cả các anh chị em trong CLB cám ơn đển chị Chủ tịch Hoa Trà My đã tạo cơ cho chúng em đồng hành và CLB hứa sẽ phát động phong trào gây quỹ thiện nguyện nhiều hơn nữa để có thể có nhiều chuyến thăm, trao quà cho bà con nghèo ở khắp các tỉnh thành trong cả nước để bà con nghèo có cuộc sống ngày một no đủ và hạnh phúc hơn…”.

 

CTV.
Bình Luận Facebook