CLB doanh nhân NABC chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

CLB doanh nhân Thời Đại Mới (NABC) đã tổ chức sự kiện với sự góp mặt của các thành viên và trên 100 lãnh đạo doanh nghiệp đến chung vui. Sự kiện đã tạo một dấu ấn vượt trội và minh chứng cho sự lớn mạnh của câu lạc bộ để chào đón các thành viên mới đến với CLB doanh nhân NABC. 

Nhân dịp ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, CLB doanh nhân Thời Đại Mới (NABC) đã tổ chức sự kiện với sự góp mặt của các thành viên và trên 100 lãnh đạo doanh nghiệp đến chung vui. Sự kiện đã tạo một dấu ấn vượt trội và minh chứng cho sự lớn mạnh của câu lạc bộ để chào đón các thành viên mới đến với CLB doanh nhân NABC.

Các doanh nhân trong CLB nắm tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết và phát triển.

Ngày 08/10/2020 vừa qua, CLB Doanh Nhân Thời Đại Mới NABC đã tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020. Tại sự kiện này, với sự góp mặt trên 100 khách mời cùng các doanh nghiệp được tham quan, giao lưu giữa các gian hàng, các loại hình dịch vụ kinh doanh đa ngành nghề. Hàng trăm thành viên doanh nhân trong CLB đã họp mặt thân mật và dùng buổi tiệc ấm cúng tại nhà hàng Thế Giới hải sản số 244 Pasteur, quận 3, TP.HCM .

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp đầy nghĩa tình. Bên cạnh đó, tổng hợp hoạt động năm vừa qua và định hướng cho tương lai, đồng thời kết nạp thêm nhiều thành viên mới như thường niên.

Các thành viên mới được kết nạp tại buổi lễ lần này.

CLB Doanh nhân Thời Đại Mới – NABC là nơi để kết nối, gặp gỡ hàng trăm doanh nghiệp với đa dạng các ngành nghề trong nhiều lĩnh vực hoạt động buôn bán, kinh doanh nhằm đồng hành cùng nhau xúc tiến thương mại, hợp tác và phát triển.

Ông Đoàn Ngọc Tuấn (bên phải) là Chủ Tịch CLB doanh nhân NABC tặng hoa cho các doanh nghiệp.

Nhằm khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức, cùng nhau phát triển. Trong đó, chú trọng các yếu tố: Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, quản trị; phát triển sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ thị trường; có sáng kiến thay đổi mô hình hoặc mở rộng sản xuất – kinh doanh tạo ra sản phẩm mới cạnh tranh, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động; chuyển đổi thị trường, mạnh dạn khai thác, đầu tư đa dạng vào những thị trường mới, tiềm năng, thay thế các thị trường truyền thống; có các sáng kiến, chương trình hội nhập kinh tế quốc tế và nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp…

Các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm do doanh nghiệp mình làm ra.

Cac thanh viên trong CLB doanh nhân NABC không chỉ dừng lại ở việc sản xuất, kinh doanh, thành công mà còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, tạo nên lợi ích cao nhất cho công đồng, cho xã hội, chia sẻ một phần lợi nhuận có được đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người cao tuổi … một cách ý nghĩa và nhân văn nhất.

CLB doanh nhân NABC không những là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động của CLB, tổ chức sinh nhật hàng năm cho thành viên, các hoạt động thể thao, giao lưu văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích gắn kết cho các doanh nghiệp ngày càng đi lên và phát triển hơn.
Hottin.vn
Bình Luận Facebook