Chương trình ca nhạc thiện nguyện “Để gió cuốn đi” mang yêu thương đến trẻ em mái ấm Thiên Phước

Hôm 14/04 vừa qua, tại quán cafe sân vườn Labondte đã diễn ra một đêm nhạc thiện nguyện thành công hơn mong đợi nhằm gây quỹ ủng hộ mái ấm mồ côi, khuyết tật Thiên Phước 1 và Thiên Phước 2. Được sự nhất trí của chị Cẩm Quyên chủ quán Cafe Labondte đã kết hợp với Group Miss Saigon, lớp nhạc Đức Minh, ban nhạc Anh Nghĩa Comtrabas cùng các mạnh thường quân đến tham dự đã đóng góp, trao tặng toàn bộ số tiền thu được của đêm nhạc cho 2 mái ấm mồ côi, khuyết tật nêu trên.

Poster chương trình đêm bhạc thiện nguyện tại quán cafe sân vườn Cafe Labondte.

Chương trình đêm nhạc thiện nguyện mang chủ đề “Để gió cuốn đi” nhằm tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Lam Phương được tổ chức tại quán Cafe Labondte số 115A Phùng Văn Cung, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là tấm lòng nhân ái của các nghệ sĩ, doanh nhân, nhà hảo tâm hướng về 2 mái ấm trẻ mồ côi, khuyết tất Thiên Phước Củ Chi và Thiên Phước quận 12, TP.HCM. 

CEO Phạm Nguyệt (Thứ 2 bên phải) cùng các thành viên ban nhạc

CEO Phạm Nguyệt tiếp nhận tiền của các mạnh thường quân Group Miss Saigon trao lại cho chương trình "Để gió cuốn đi" Chủ quán Cafe Labondte Cẩm Quyên thay mặt tiếp nhận lại.

Ca sĩ Thùy Dương cháy hết mình cho đêm nhạc

Ca sĩ trẻ Nhật Thanh

Các ca sĩ khách mời tham gia đêm nhạc

Chị Cẩm Quyên trao tiền từ chương trình cho Sơ đại diện mái ấm Thiên Phước

Tổng số tiền và quà tặng được các trái tim nhân ái trao tặng (cụ thể chi tiết đã đăng từ các bài trước) gồm: 130.100.000đ, 200USD và chân mền. Có thể nói đây là con số số vượt hơn sự mong đợi của những người thực hiện chương trình, vì Cafe Labondte chỉ dám hy vọng được 40 triệu đồng là tốt lắm rồi

Địa chỉ mái ấm Thiên Phước nơi tiếp nhận những tấm lòng vàng vì trẻ em khuyết tật

Tổng số tiền và quà tặng đợt này được trao đến mái ấm mồ côi, khuyết tật Thiên Phước Củ Chi: 59.450.000đ, 100usd, chân mền và Thiên Phước Q12: 70.650.000đ, 100usd, chân mền. 

Lòng nhân ái của chị Cẩm Quyên cứ mỗi tháng 1 lần chị đã âm thầm về thăm và tặng quà cho các cháu. Lần này Chị kêu gọi các mạnh thường quân về thăm các cháu cũng như giúp đỡ các cháu mồ côi, khuyết tật.

Hầu hết trẻ em ở mái ấm Thiên Phước là những trẻ em mồ côi, khuyết tật bẩm sinh được các Sơ nuôi dưỡng và chăm sóc. Một số em đã lớn nhưng không thể đi lại cũng như tự chăm sóc cho bản thân được vì mắc nhiều chứng bệnh bẩm sinh như: bại liệt, xương thủy tinh, bệnh đao, thiểu năng, khối u ác tính… Vì vậy, cuộc sống của các em tại mái ấm Thiên Phước rất đang thương nên rất cần sự chung tay, góp sức của những tấm lòng vàng giúp đỡ các em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

MC Anh Thư – CEO Phạm Nguyệt – Doanh nhân Câm Quyên

Toàn thể gia đình và Ban giám đốc hệ thống cafe Labondte trao tặng quà cho mái ấm Thiên Phước

Được biết BTC của Cafe Labondte luôn dành hết yêu thương và tâm huyết sẽ làm thêm nhiều đêm nhạc ý nghĩa hơn nữa để mang yêu thương đến các cháu mồ côi, khuyết tật nơi đây. Một lần nữa CEO Phạm Nguyệt đại diện cho BTC đêm nhạc gửi đến các nghệ sĩ, các vị khách quý, các mạnh thường quân, các doanh nhân, cha mẹ, bạn bè thân hữu, ban nhạc Nghĩa contrabass, MC Sa Khang, MC – Biên tập Đỗ Anh Thư, các anh Photographer Group Miss Saigon và toàn thể anh chị em nhân viên Sinh Đôi Group lời cám ơn trân thành nhất vì đã đồng hành, ủng hộ và cháy hết mình với đêm nhạc đem lại thành công ngoài mong đợi. Nhằm tri ân đến những tình cảm tốt đẹp mà anh chị em đã giành cho chương trình thiện nguyện lần này và hẹn gặp lai những tấm lòng vàng trong những chương trình ca nhạc thiện nguyện lần sau.

 

TCV.

 

 

Bình Luận Facebook