Chưa hết nóng với “Không thể thay thế”, Quang Hà lại khiến người ham mộ thấp thỏm ngóng MV mới

Vừa họp báo giới thiệu ra mắt MV mới “Không thể thay thế” chưa đầy một tuần, Quang Hà lại tiếp tục khiến khán giả và người ham mộ háo hức chờ đợi MV mới toanh khi tiết lộ những hình ảnh nóng nhất trên mạng xã hội.

Ngay lập tức những hình ảnh mới nhất này nhận được sự quan tâm của khán giả và người ham mộ

Những hình ảnh tiết lộ cho thấy, nam ca sỹ Quang Hà trong phục trang cổ xuất hiện trên thuyền giữa không gian sương khói mờ ảo đầy ma mị. Có lẽ đây lẽ là một MV buồn tiếp theo sau “Không thể thay thế”.

Nhiều người dự đoán những cảnh quay trên được thực hiện tại danh thắng – Di sản Văn hóa Thiên nhiên Thế giới Tràng An – Ninh Bình.

Quang Cường – ông bầu của nam ca sỹ Quang Hà chia sẻ: “Đây đúng là những hình ảnh mới nhất trong MV Đợi em đến lúc hoa cũng tàn. Ca khúc mang giai điệu buồn, da diết, khắc họa tâm trạng cô đơn nhớ nhung của một người trong tình yêu. Vì vậy ê kíp đã chọn Tràng An Ninh Bình để kể lại chuyện buồn bằng những thước phim đẹp nhất”.

Được biết, đây là MV đầu tiên theo phong cách cổ trang của nam ca sỹ Quang Hà, MV đang trong ngày đầu tiên khởi quay, dự kiến ra mắt gửi đến khán giả và người ham mộ trong năm nay.

Quang Hà có thể nói là một ca sỹ không ngừng cống hiến và nỗ lực. Bằng niềm đam mê âm nhạc của mình, Quang Hà luôn giữ một trí nhất định trong lòng công chúng. Chia sẻ mới đây nam ca sỹ cho biết: “Hà không muốn là bằng mọi giá mình phải làm bùng lên một cái, đó không phải là con người của Hà. Hà đam mê hát thì chỉ hát thôi. Còn về có nhiều bài hít hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khán giả, may mắn”.

Trong khi đó, MV “Không thể thay thế” hiện tại vẫn đang nổi đình nổi đám làm mưa làm giá trên thị trường và các bảng xếp hạng hiện nay

Bình Luận Facebook