Chàng trai gốc Việt và con đường lập nghiệp trong Nghành Thẩm Mỹ tại Hàn Quốc

Edric Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Đức Hưng
Đẹp trai, học giỏi, và Có mối Quan Hệ thân thiết với Nhiều Ca Sỹ và Diễn Viên nổi Tiếng Tại Việt Nam tại sao Hưng lại không ở Việt Nam phát triển sự nghiệp. Mà sau khi tốt nghiệp trường Đại Học y Hà Nội Hưng lại quyết định sang học chuyên Nghành Thẩm Mỹ Làm Đẹp tại Hàn Quốc.
Edric Nguyễn với ca sỹ Quang Hà tại Hàn Quốc

Sốc văn hóa” là điều nhiều người Sống ở Nước Ngoài thường gặp phải, tuy nhiên đối với Hưng
( edric nguyễn) , làm người nước ngoài sống ở Hàn Quốc có nhiều điều thuận lợi. Cũng nhờ Duyên mà đươc gặp gỡ giao lưu cùng các Viện Trưởng ( nghành thẩm mỹ ) tại Hàn Quốc mà Nguyễn Hưng đã Quyết Định Sang Hàn Quốc sinh sống và Làm Việc.

Ít người biết Edric Nguyễn chỉ mới bắt đầu học tiếng Hàn cách đây 2 -3 năm. Anh chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp Trường Đại Học y tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhận thấy phải biết tiếng Hàn mới có nhiều cơ hội hơn, sau chuyến Công Tác ở Hàn Quốc về, mình lao vào học tiếng Hàn. Mỗi ngày sau khi đi làm về là bắt đầu học. Từ đó cơ hội rộng mở hơn. Khi đi ra đường, mình tự tin giao tiếp với bạn bè hơn, nhiều người dân cũng có cảm tình hơn khi nghe mình nói tiếng Hàn”.

Edric Nguyễn với các chuyên gia Hàn Quốc

Áp lực khi làm việc ở Quốc cũng rất cao.Vừa là 1 người học sinh vừa là Nhân Viên “Một nhân viên phải gánh hết các phần việc mà đáng lẽ ở VN có đến vài người làm. Chính vì trước đây, mình đã từng học Marketing nên mình có kinh nghiệm , kiến thức quản lý chăm sóc khách hàng từ đó mình cũng có thể tự tin tư vấn cho khách hàng đến với Thẩm Mỹ Viện.

Trong tất cả các lĩnh vực ,ngành thẩm mỹ luôn ở vị trí số 1. Với mình cái đẹp rất quan trọng với mỗi người. Được giúp mọi người đẹp lên là niềm hạnh phúc và mong muốn lớn nhất của mình

Thay đổi diện mạo là thay đổi cuộc sống. Tôi tin những người được phẫu thuật để xóa đi cái xấu sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn, hay ít nhất là họ cũng vui vẻ và tự tin hơn. Tôi cũng mong sẽ có nhiều cơ hội để phẫu thuật, giúp đỡ những người sinh ra kém may mắn về nhan sắc”, anh cho biết. Với tham vọng của một người trẻ, chắc chắn mình sẽ còn tiến xa hơn, gặt hái được nhiều thành công và mang nhiều điều tốt đẹp hơn đến với mọi người.

Bình Luận Facebook