Chân dung nàng Hoa hậu 9x Hậu Giang xinh đẹp, đa tài, đam mê y học

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng sự tự tin, khéo léo, cô nàng này đã đạt được một số thành tích đáng nể khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặng Huỳnh Như (SN 1997, đến từ Hậu Giang) là một trong những gương mặt trẻ được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội.

Hiện tại, 9x đang là sinh viên năm 4 của ngành dược tại trường ĐH Tây Đô (Cần Thơ).

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng cùng thần thái tự tin, Huỳnh Như đã mạnh dạn thử sức bản thân khi đăng ký tham dự cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 12 vừa qua.

Đây là một cuộc thi nhan sắc uy tín, hoành tráng với sức hút mạnh mẽ, nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Tham dự cuộc thi này, Huỳnh Như cũng được đánh giá là thí sinh có nhiều tiềm năng và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Không chỉ xinh đẹp, nhờ sự tự tin, kinh nghiệm trình diễn trong nhiều năm hoạt động với vai trò là người mẫu ảnh, 9x đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Việt Nam quốc tế.

Sau thành tích đạt được từ cuộc thi, Huỳnh Như chia sẻ: ‘Quá trình tham dự cuộc thi, được gặp gỡ nhiều người đã giúp mình có cơ hội được mở mang trí tuệ, học hỏi kinh nghiệm. Nhờ thế mà bản thân mình tự tin hơn, có thêm động lực cố gắng để trở thành một người có ích cho xã hội’.

9x xinh đẹp cũng tâm sự thêm rằng, dù tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng bản thân cô nàng luôn mong muốn trở thành một dược sỹ chuyên nghiệp, tài năng.

‘Gia đình mình không có ai theo nghề dược cả nhưng mình luôn nỗ lực mỗi ngày để thực hiện được niềm đam mê của mình. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để dù làm gì, với vai trò nào cũng luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ mọi người’.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook