Ca sỹ Mai Tuấn sang chảnh qua 5 nước Châu Âu quay MV ca nhạc

Mỗi năm đến hè, anh chàng ca sỹ “thầy giáo” lại tiếp tục hành trình chinh phục Châu Âu và cho ra những MV ca nhạc tuyệt đẹp quay tại rất nhiều nơi trên thế giới. Năm nay Mai Tuấn đã đi tham quan 5 nước và quay được những MV thật ưng ý như “Liên khúc Tình đầu” quay tại Hà Lan,”Liên khúc thành phố buồn” quay tại Đức, “Vết thương cuối cùng” quay tại Bỉ, “Ngày em ra đi” quay tại Pháp và  “Có nhớ mùa thu” quay tại Tây Ban Nha. Anh cho biết những bài hát anh chọn để quay tại nước ngoài thường là những bài hát xưa được phối theo nhịp điệu sôi động cho phù hợp với bối cảnh sang trọng, lãng mạn của Châu Âu. Chúc chàng ca sỹ thầy giáo luôn đạt được ước mơ chinh phục thế giới của mình và luôn cho ra những MV hay để không phụ lòng yêu mến của những fan hâm mộ trong và ngoài nước.

MV “Liên khúc Tình đầu” quay tại Hà Lan với TP Amsterdam đẹp mộng mơ và cực kỳ lãng mạn.

MV “Liên khúc thành phố buồn” quay tại Đức đúng như tâm trạng nhớ nhung và khung cảnh nước Đức thật buồn và yên bình.

MV “Ngày em ra đi” quay tại Paris – Pháp là thành phố của tình yêu và những nỗi nhớ chan đầy yêu thương.

MV “Có nhớ mùa thu” được quay tại Tây Ban Nha với những danh thắng và nhà thờ nổi tiếng cổ kính hàng trăm năm.

  

Và cuối cùng là MV “Vết thương cuối cùng” quay tại Bỉ để khép lại những giai điệu âm nhạc và kỷ niệm thật đáng nhớ tại 5 quốc gia Châu Âu này!

Đúng ngày 15/7 đội Pháp đã vô địch thế giới sau 20 năm chờ đợi và hầu như toàn bộ người dân Pháp đều ra đường để ăn mừng chiến thắng và chào đón đội tuyển con cưng trở về ngay ngày hôm sau. Tuấn cũng có dịp được hòa mình vào dòng người đông đúc đó và tận hưởng niềm vui và hạnh phúc ngây ngất. Năm nay Mai Tuấn cho biết đã đi tham quan 5 nước và quay được những MV thật ưng ý.
Nguyễn Thanh Tú.
Bình Luận Facebook