BST “Rồng Đông Phương” của NTK Minh Hùng gây choáng ngợp Viet Fashion Week

Vừa qua, NTK Minh Hùng có chuyến lưu diễn tại lễ hội thời trang Quốc Tế kết hợp trình diễn áo dài truyền thống dân tộc Việt Nam được tổ chức tại thành phố Toronto, Ontario, Canada với hơn 18 ngàn người tham dự. Vừa trở về từ chuyến lưu diễn NTK Minh Hùng  nhận được lời mời tham dự show tuần lễ thời trang Viet fashion Week với BST “Rồng Đông Phương” gây choáng ngợp sàn diễn cho người hâm mộ trong cả nước.

 

BST “Rồng Đông Phương” của NTK Minh Hùng tham gia tuần lễ thời trang Viet Fashion Week gây choáng ngợp trên sàn diễn.

NTK Minh Hùng lấy ý tưởng từ hoa văn cung đình được lồng ghép khắc họa nổi trên tà áo, thổi hồn vào chiếc áo dài với thời gian bắt đầu từ khâu chọn chất liệu dệt vải đến lúc hoàn thành chiếc áo dài hoàn chỉnh phải mất 1 thời gian khá dài. Chiếc áo dài đặc trưng được NTK Minh Hùng thổi hồn vào chiều dài lịch sử văn hoá dân tộc dân Việt Nam và phải mất đến 3 tháng làm việc chăm chỉ của nhiều nghệ nhân lành nghề cộng tác với nhau.

Siêu mẫu Phạm Thành gây bất ngờ trên sàn Catwalk trong vai trò Vedette BST “Rồng Đông Phương” của NTK Minh Hùng.

Video Clip: Siêu mẫu Phạm Thành Quyền lực trong BST “Rồng Đông Phương” của NTK Minh Hùng.

 

Siêu mẫu Huyền Trân lung linh trong tà áo dài sắc màu hồng cánh Sen.

Siêu mẫu David Phạm thể hiện vẻ nam tính, tự tin thống lĩnh sàn Catwalk.

Siêu mẫu Hoành Hạnh uyển chuyển, nhẹ nhàng trong từng bước đi.

Hoa hậu doanh nhân Kim Oanh diện bộ quốc phục “Rồng Đông Phương” gây chấn động sàn diễn Viet Fashion Week.

Sàn Catwalk diễn thời trang Viet Fashion Week bất ngờ sôi động hơn hẳn khi có sự xuất hiện của Hoa hậu doanh nhân Châu Á Nguyễn Thị Kim Oanh. Nàng Hậu trở thành gương mặt đại diện Vedette  nữ cho NTK Minh Hùng khi diện bộ quốc phục “Rồng Đông Phương” với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tốt đẹp và trường tồn.

Các người mẫu trình diễn BST “Rồng Đông Phương” của NTK Minh Hùng mang đến cảm giác thú vị đầy bất ngờ cho tất cả người xem.

Được mệnh danh tà áo dài là Quốc Phục đẹp nhất thế giới, NTK Minh Hùng muốn gửi cả linh hồn đất Việt cho thế hệ trẻ sau này vẫn mong muốn gìn giử chiếc áo bản sắc dân tộc Việt Nam. Tuần lễ thời trang Viet Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn của giới mộ điệu tại Việt Nam. BST “Rồng Đông Phương” của NTK Minh Hùng được các người mẫu hàng đầu Việt Nam trình diễn trên sàn Catwalk đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến những người có mặt cũng như xem phát sóng trực tiếp.

Trang phục: NTK Minh Hùng
Photo: Juni Vu
Thanh Tú.

Bình Luận Facebook